ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

3 ผตห.อ้างเป็น จนท. ป.ป.ส. บุกจับเจ้าของร้านแต่งรถ เข้ามอบตัว สน.สายไหมแล้ววันนี้


3 ผตห.อ้างเป็น จนท. ป.ป.ส. บุกจับเจ้าของร้านแต่งรถ เข้ามอบตัว สน.สายไหมแล้ววันนี้


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล นายศิวัช หล่ำศรี และนายณรงค์ฤทธิ์ ทองพันธุ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี เข้ามอบตัวที่สถานีตำรวจนครบาลสายไหม หลังก่อเหตุแอบอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส.ที่ถืออาวุธปืนสั้นและปืนยาว พร้อมเอกสารอ้างว่าเป็นหมายศาลเข้าไปบุกจับกุมนายณัฐพงษ์ จิตสงวน ที่ร้านแต่งรถมอเตอร์ไซต์ย่านสายไหม โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพได้ และผู้เสียหายนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ลงเฟสบุ๊คส่วนตัวเพื่อขอความช่วยเหลือ


โดยล่าสุดพนักงานสอบสวน ตำรวจนครบาลสายไหม สอบปากคำผู้ต้องหาทั้งสามคนอย่างระเอียดถึงพฤติการณ์ที่เกิดขึ้นนาน หลายชั่วโมง โดยหลังสอบปากคำเสร็จสิ้นตำรวจควบคุมตัวทั้งสามคนเข้าไปยังห้องคุมขัง โดยไม่อนุญาติให้ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์ให้สอบถามกับผู้ต้องหา และปฎิเสธที่จะให้ข้อมูล บอกเพียงว่าในวันนี้เวลา 14 นาฬิกาผู้บังคับบัญชาจะแถลงข่าวชี้แจงในรายละเอียดอีกครั้งขณะที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันบุกรุกยามวิกาล โดยใช้อาวุธปืน, แอบอ้างเป็นเจ้าพนักงาน และกระทำการเป็นเจ้าพนักงานโดยตนเองไม่ได้เป็นเจ้าพนักงานที่มีอำนาจกระทำการนั้น,พกพาอาวุธปืนไปใน ชุมชน หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต,กักขังหน่วงเหนี่ยว


อีกทั้งมีรายงานข่าวว่าหนึ่งในผู้ต้องหา เป็นนักแสดงตัวประกอบของสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง และคาดว่าจะมีการเปิดเผยรายละเอียดที่ร่วมกับพวกลงมือก่อเหตุอีกครั้งช่วงบ่ายของวันนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: