ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.ปส.รวบ แม็ก บ้านโป่ง หลังถูกล่อซื้อยาไอซ์ 5 กิโลกรัม

ตร.ปส.รวบ แม็ก บ้านโป่ง หลังถูกล่อซื้อไอซ์ 5 กิโลกรัม

นายนัฐชัย หรือแม็ก เพชรทองอายุ 29 ปี ชาวจ.ราชบุรี ถูกตำรวจปราบปรามยาเสพติดจับกุมได้ที่ ริมถนนบรมราชชนนี ข้างร้านไทวัสดุ ต.ทรงคนอง อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังทำการล่อซื้อไอซ์จำนวน 5 ก้อนรวมน้ำหนักประมาณ 5,000 กรัม

     พล.ต.ต.กิตติ สะเภาทอง ผบก.ปส.4   กล่าวว่าทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ให้สายลับทำการติดต่อล่อซื้อ ยาเสพติด  เป็นไอซ์จำนวน 5 กิโลกรัมในราคากิโลกรัมละ380,000 บาทรวมเป็นเงินจำนวน 1,900,000 บาทโดยนัดหมายที่บริเวณห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.สามพราน จว.นครปฐม 

 

     จากการสอบสวนนายนัฐชัยให้การรับสารภาพว่าไอซ์ดังกล่าวเป็นของนายธนัทภัทร หรือพี ตาลเจริญ โดยนายธนัทภัทร ได้ว่าจ้างตนเป็นเงิน  5,000 บาท เพื่อให้มาดูเงินกับคนที่จะมาซื้อไอซ์  5 กิโลกรัมจำนวน 1,900,000 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาศาลายา ถนนบรมราชชนนี  โดยนายธนัทภัทร ได้โทรศัพท์มาตนให้รออยู่ที่บ้านและนายธนัทภัทรได้ขับรถยนต์เก๋ง มารับตนไปที่ห้างสรรพสินค้าดังกล่าวนายธนัทภัทรได้ให้ตนไปดูเงินที่จะมาซื้อไอซ์ภายในห้องน้ำที่ห้างดังกล่าวเมื่อดูแล้วตนได้ใช้โทรศัพท์ไปหาขุน  เมื่อดูเงินเป็นที่เรียบร้อยและตนได้เดินออกมารอที่บริเวณหน้าห้างส่วนนายธนัทภัทร ที่มาด้วยกันนั่งรออยู่ภายในรถยนต์ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงตัวและเข้าทำการควบคุมตนเอง ระหว่างนั้นนายธนัทภัทร เห็นตนเองถูกควบคุมตัวจึงได้ไหวตัวขับรถยนต์ หลบหนีออกจากห้างสรรพสินค้าดังกล่าวไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: