ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มกัมพูชากินเหล้า พูดไม่เข้าหูถูกเพื่อนร่วมชาติฟันหัวแบะเสียชีวิต


หนุ่มกัมพูชากินเหล้า พูดไม่เข้าหูถูกเพื่อนร่วมชาติฟันหัวแบะเสียชีวิต

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจสภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีชายถูกฟันได้รับบาดเจ็บสาหัสที่แคมป์คนงานก่อสร้างของบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยโรงแรมปทุมเพลส ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

ที่เกิดเหตุพบคนงานก่อสร้างมุ่งดูเหตุการณ์กันเป็นจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่จึงได้กันคนที่ไม่มีส่วนที่เกี่ยวข้อง ออกจากที่เกิดเหตุ และที่หน้าห้องพักคนงานชั้นล่าง เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายทุจ จริจ อายุ 37 ปีสัญชาติกัมพูชา สภาพศพที่ศีรษะด้านหลังพบบาดแผลฉกรรจ์ ถูกฟันด้วยของมีคม และมีที่มือด้านขวาอีก 1แผล


เจ้าหน้าที่สอบถามนางสาวศิริพันธุ์ เสนผาบ อายุ 49 ปี บอกว่าตนเองกำลังคุยกับคนดูแลแคมป์พักคนงาน ที่หน้าป้อมยาม และเห็นผู้ต้องสงสัยเป็นชาย 1 คนซึ่งเป็นคนงานในแคมป์เดียวกัน สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงขายาว ไม่สวมรองเท้าแตะ ได้เดินมาและบอกว่า จะไปหาซื้อกับแกล้มหน่อย จากนั้นผู้ต้องสงสัยก็ได้เดินหายไป

ในขณะที่นายยศวริศ ศรีสุข อายุ 47 ปี บอกว่าตนเองเป็นคนดูแลแคมป์พักคนงานแห่งนี้ ซึ่งมีคนงานโทรศัพท์ไปบอกกับตนว่าคนงานถูกฆ่าตาย ตนจึงมาดูที่เกิดเหตุซึ่งขณะที่ตนกำลังจะเดินอยู่ที่หน้าป้อมยาม เห็นผู้ต้องสงสัยเป็นชาย 1 คนซึ่งเป็นคนงานในแคมป์เดียวกัน เดินมาขอยืนรถจักรยานยนต์ ของตนเองและบอกว่าหัวหน้าผมขอยืมรถไปซื้อกับแกล้มหน่อยแต่ตนก็ไม่ได้ให้ไป ซึ่งผู้ต้องสงสัยก็ได้เดินออกไป ตนก็รีบเดินมาดูที่เกิดเหตุ โดยก่อนหน้านั้น กลุ่มคนงานได้ตั้งวงดื่มสุรากัน แต่ก็ไม่เห็นมีปากเสียงกัน จนมารู้อีกที เป็นกลุ่มคนงานด้วยกันที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ


ในเบื้องต้นคนร้ายเป็นชาย ชาวกัมพูช ผมยาวฟูๆ สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน คนงานบริษัท อิตาเลียนไทย ได้มีผู้พบเห็นคนร้ายเดินหลบหนีและมุ่งหน้าไปทางถนนติวานนท์ ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่าง หากล้องวงจรปิด และ เร่งติดตามตัวคนร้าย


ทางด้านร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วพบว่าภายในห้องB2/2 ที่หน้าห้องพบหยดเลือดและมีดทำครัวเล่มใหญ่ ที่ซุกซ่อนอยู่ที่ชั้นวางของ โดยมีลักษณะเหมือถูกล้างมาใหม่ๆคาดว่าคงจะล้างคราบเลือด แล้วเก็บไว้ในห้องพัก ก่อนหลบหนีไป  ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไปตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง พร้อมทั้งนำตัวผู้หญิง ภรรยาของผู้ต้องสงสัย ที่อยู่ในห้องพักดังกล่าว ไปสอบสวน เพราะสามีผมยาวฟูๆ สวมเสื้อคนงาน อิตาเลียนไทย แขนยาวสีน้ำเงิน ได้หายไป และได้นำเพื่อนๆชาวกัมพูชา ที่นั่งกินเหล้าด้วยกันไปสอบสวนที่สภ.ปากคลองรังสิตอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตรอย่างสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตเพื่อหาสาเหตุการตายและจะได้ประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: