ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

"หนุ่มเวิร์คพ้อย" ขับจยย.ล้มกระเด็นหัวฟาดป้ายบอกทางเสียชีวิตคาที่


"หนุ่มเวิร์คพ้อย" 
ขับจยย.ล้มกระเด็นหัวฟาดป้ายบอกทางเสียชีวิตคาที่


เมื่อเวลา 11.00 .วันที่ 30 ธันวาคม 60 ...มนตรี รัตนพันธ์  ร้อยเวรสอบสวนสภ.คูคต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มและมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนวิภาวดีขาออก ช่องทางคู่ขนาน หน้าศูนย์พระสานงานโครงการอันเนื่องมาจากประราชดำริและความมั่นคง กองบัญชาการกองทัพไทย  .คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง


ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1ราย ทราบชื่อนายธัชพงศ์ เจริญสุข อายุ 25ปี อยู่บ้านเลขที่ 525 .13 .แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่บนฟุตบาล ใกล้กันพบบ้านบอกทางแบบเหล็กถูกชนจนงอและเศษหมวกกันน๊อคของผู้ตายตกอยู่  และบัตรพนักงานของบริษัทเวิร์คพ้อย อยู่ที่คอของผู้ตายด้วย  ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน คงบ- 23 เชียงราย ล้มคว่ำอยู่ 1คัน   จากการสอบถามนายวิชา จันทร์แท่น อายุ 52ปี บอกว่าตนได้ขับรถจักรยานยนต์และเจอกับผู้ตายนอนอยู่ซึ่งขณะนั้นยังผู้ตายยังมีลมหายใจอยู่และมีวินรถจักรยานยนต์รับจ้างเข้ามาช่วยเหลือ ตนจึงได้โทรแจ้ง1669 หน่วยการแพทย์ฉุกเฉินพร้อมทั้งแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ แต่ก็ไม่ทันเพราะคนเจ็บเสียชีวิตก่อนแล้ว 


ในเบื้องต้นทาง ร...มนตรี รัตนพันธ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คูคต ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน  และนำผู้ขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล และจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: