ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อนุญาติให้ประกันตัว เสก โลโซ วงเงิน 150,000 บาท แต่ไม่รอดถูดอายัดต่อคดียิงปืนขึ้นฟ้า

อนุญาติให้ประกันตัว เสก โลโซ วงเงิน 150,000 บาท  แต่ไม่รอดถูดอายัดต่อคดียิงปืนขึ้นฟ้า

พนักงานสอบสวนสน. คันนายาว คุมตัวนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อคสตาร์ชื่อดัง ไปขอ อำนาจศาลจังหวัดมีนบุรี ฝากขังในข้อหาความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน และข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่ จากกรณีที่ เมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปิดล้อมบ้านพักของเสก ย่านคันนายาว เพื่อจับกุมตามหมายจับกรณียิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อบวงสรวงพระเจ้าตากที่วัดเขาขุนพนม จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา แต่เสกปิดล็อคตัวเองอยู่ในห้อง ไม่ยอมให้จับกุม และข่มขู่เจ้าหน้าที่ว่าจะใช้ปืนยิงหากเข้ามาจับกุม

โดยนายเสกสรรค์ เปิดเผยว่า ขอบคุณทุกคนที่ยังรักตนเอง และขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากนี้พร้อมจะแก้ไขและปรับปรุงตัว นอกจากนี้ยังขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจจากใจ ที่ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ยังยืนยันว่าผลการตรวจปัสสาวะที่ออกมาเป็นสีม่วง เนื่องจากมายานอนหลับที่ตนเองใช้ไปก่อนหน้านี้ ทั้งนี้นายเสกสรรค์ ได้กล่าวสวัสดีปีใหม่ ก่อนถูกคุมตัวขึ้นรถตู้ออกไป

อย่างไรก็ตามตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา นายเสกสรรค์ ให้ความร่วมมือกับตำรวจเป็นอย่างดี โดยมีกลุ่มญาติและคนใกล้ชิดเดินทางมาเข้าเยี่ยม


ทั้งนี้ ศาลพิจารณาแล้วอนุญาตให้ฝากขัง และให้ประกันตัว โดยตีหลักทรัพย์ประกัน 1 แสน 5 หมื่นบาท พร้อมเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศ

ขณะที่เสก โลโซ ถูกอายัดตัวต่อทันที ไปดำเนินคดีกรณียิงปืนขึ้นฟ้า ในพื้นที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช โดยก่อนเดินทางขึ้นรถตู้ เสก มีสีหน้ายิ้มแย้มทักทายสื่อมวลชน พร้อมกล่าวสวัสดีปีใหม่ และระบุว่า ตนเองเตรียมเดินทางไปที่จังหวัดนครศรีธรรมราชต่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: