ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จยย.ชนท้ายรถบรรทุก ดับคาที่

จยย.ชนท้ายรถบรรทุก ดับคาที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา 1 ม.ค ตำรวจอสภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนท้ายรถเทเลอร์บรรทุกเล็กขนาด 8 ล้อ บริเวณริมถนนสุคนธวิท ฝั่งขาออกอำเภอกระทุ่มแบน ห่างจากหอนาฬิกาเทศบาลเมืองกระทุ่มแบนมาประมาณ 300 เมตร และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย นายวุฒิพงษ์ สุภัควนิช นายอำเภอกระทุ่มแบน แพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ามีโอ 125 สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน 1กฎ 799 ร้อยเอ็ด ด้านหน้ารถชนเข้าไปทางด้านข้างฝั่งซ้ายตรงบริเวณท้ายรถเทเล่อร์บรรทุกเล็กขนาด 8 ล้อ หมายเลขทะเบียน 70 – 6596 นครปฐม ที่จอดอยู่ริมถนนโดยไม่มีสัญญาณไฟแจ้งเตือนท้ายรถ ขณะเดียวกันยังพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อแขนยาว นุ่งกางเกงขายาว นอนหงายจมกองเลือดอยู่ติดกับรถจักรยานยนต์ สภาพใบหน้าชนอัดเข้ากับท้ายรถเทเล่อร์อย่างแรงจนคอหัก รูปหน้าบิดเบี้ยวเสียรูป ศีรษะแตก ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบหลักฐานภายในตัว จึงยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตรายนี้เป็นใคร เบื้องต้นได้นำศพส่งไปยังโรงพยาบาลกระทุ่มแบน เพื่อตรวจสอบข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร จากนั้นก็จะได้ติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรม

ส่วนทางด้านของการดำเนินคดีนั้น นายวุฒิพงษ์ สุภัควนิช นายอำเภอกระทุ่มแบน และ ร.ต.อ.วีรวิชญ์ วงศ์สวรรค์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ก็ได้มีการประสานไปยังนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองกระทุ่มแบน เพื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองกระทุ่มแบนที่ติดอยู่บนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง และร้านค้าที่อยู่ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุจนมีผู้เสียชีวิต และเพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีทางกฎหมายกับรถคู่กรณี อีกทั้งเพื่อ ข้อมูลในการรวบรวมสถิติการเกิดอุบัติเหตุในช่วงของ 7 วันอันตรายเทศกาลปีใหม่ 2561 ซึ่งผู้เสียชีวิตรายนี้ เป็นรายแรกของจังหวัดสมุทรสาคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: