ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เก๋งชนท้าย จยย ดับคาที่

เก๋งชนท้าย จยย ดับคาที่

ช่างโตโยต้าหนองคาย ขี่จักรยานยนต์จะไปทำงานวันแรกหลังหยุดยาวปีใหม่ ตัดเข้ายูเทิร์นกะทันหัน ทำให้พยาบาลสาวขับเก๋งจะไปทำงานมาตามหลัง หักหลบไม่พ้น ชนท้าย ร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลาประมาณ 07.45 น. วันที่ 3 ม.ค.61 ร.ต.อ.อภิเดช จังพล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนมิตรภาพใกล้จุดกลับรถห้างแมคโคร จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยชบา 191 ซึ่งพอไปถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่นาน แต่ไม่เป็นผลสุดท้ายเสียชีวิต ทราบชื่อ นายยอดชัย สมสว่าง อายุประมาณ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 8 ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย บริเวณศีรษะแตก ขาซ้ายหัก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว ม่วง ทะเบียน ขงว 711 หนองคาย ล้มตะแคงอยู่ โดยหมวกกันน็อคและข้าวของจำพวกอาหารสดที่นายยอดชัย ผู้ตาย นำมาด้วยกระจัดกระจาย บนถนน

ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งโตโยต้า ยารีส สีขาว ทะเบียน 3 กฒ 2698 กรุงเทพมหานคร มีนางสาวดวงเดือน อินทะวงศ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199/349 หมู่ 5 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดหนองคาย เป็นคนขับ สภาพรถด้านซ้ายยุบ กระจกรถแตก นางสาวดวงเดือน ไม่ได้รับบาดเจ็บ และยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ ด้วยอาการตกใจ

จากการสอบถามทราบว่า นายยอดชัย ซึ่งเป็นช่างแผนกคาร์แคร์ของโตโยต้าหนองคาย ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านจะไปทำงานวันแรกหลังหยุดยาวปีใหม่ โดยขับอยู่ช่องทางซ้าย ขณะเดียวกันรถเก๋งของนางสาวดวงเดือนก็กำลังจะไปทำงานเช่นกัน ขับอยู่เลนกลางตามหลังมา จู่ ๆ นายยอดชัยก็เปลี่ยนช่องทางกะทันหันเข้าเลนขวาสุดเพื่อจะตัดเข้าจุดกลับรถ รถเก๋งพยายามหักหลบ แต่ไม่พ้น ทำให้ชนท้าย รถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม ร่างนายยอดชัยกระแทกพื้นถนนจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: