ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เกย์หนุ่มวัย 26 ปีรับร่วมเพศพิสดารจนเจ้าของร้านเวดดิ้งช็อคตายคารถเก๋งไม่ได้ลงมือฆ่า


จับเกย์หนุ่มวัย 26 ปีรับร่วมเพศพิสดารจนเจ้าของร้านเวดดิ้งช็อคตายคารถเก๋งไม่ได้ลงมือฆ่า


เมื่อวันที่ 3 ม.ค 61 เวลา 10.30 น. ที่สภ.เมืองตรัง พ.ต.ท ประเสริฐ สงแสง รองผู้กำกับการฝ่ายสอบสวนสภ.เมืองตรังพร้อมด้วย พ.ต.ต จรูญ สังขารา พนักงานสอบสวนสภ.เมืองตรัง นำตัวนายพีระพัฒน์ เพชรพรม อายุ 26 ปีอยู่บ้านเลขที่ 128 หมู่ที่ 11 ต.หาดสำราญ อ.หาดสำราญ จ.ตรัง มาสอบปากคำ หลังจากที่ผู้ต้องหารายนี้รับสารภาพว่า เป็นผู้อยู่กับนายภาคิน ศรนาราย อายุ 32 ปีเจ้าของร้านภาคินเวดดิ้ง ที่เสียชีวิตคารถเก๋งของตัวเองเมื่อคืนวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยยอมรับว่า ในคืนเกิดเหตุ ตนกับผู้ตายได้มีเพศสัมพันธ์กันแบบพิสดาร มีการถอดเสื้อผ้าและรัดเข็มขัดให้แน่นหนา แต่ระหว่างปฎิบัติภารกิจ ผู้ตายเกิดอาการช็อคมีน้ำลายฟูมปาก ตนจึงเอาเสื้อเช็ดน้ำลายให้ เมื่อเห็นว่าผู้ตายแน่นิ่งไปจึงเกิดความตกใจ และรีบทำลายหลักฐานด้วยการนำทรัพย์สินของผู้ตายทั้งสร้อยคอทองคำ แหวนทอง เงินสดและโทรศัพท์มือถือรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาทติดตัวไปด้วย


โดยนำทองคำไปขายและซื้อโทรศัพท์ใหม่จำนวน 2 เครื่อง แต่ถูกตำรวจตามไปรวบตัวมาได้ก่อนที่จะหลบหนีไปต่างจังหวัด แต่ปฎิเสธว่าไม่ได้ลงมือฆ่าผู้ตาย และยอมรับว่ารู้จักกับผู้ตายทางเฟสบูคเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว โดยติดต่อคบหากันจนกระทั่งถูกใจและมีเพศสัมพันธ์กันมาแล้วหลายครั้ง ขณะที่ตำรวจกำลังรอผลการชันสูตรศพของผู้ตายจากโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ให้ชัดเจนอีกครั้งว่าถูกกระทำให้เสียชีวิตหรือมียาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่ เบื้องต้นได้ตั้งหาลักทรัพย์หรือรับของโจรเพียง 1 ข้อหา โดยระหว่างการสอบปากคำ ผู้ต้องหาเกิดอาการเครียด ตัวสั่นและขอยาดม เพื่อผ่อนคลายความเครียด ก่อนจะทำการสอบปากคำต่อ


ด้าน พ.ต.ท ประเสริฐ สงแสง รองผู้กำกับการฝ่ายสอบสวนสภ.เมืองตรังกล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ 1 คนซึ่งเชื่อว่ามีคนเดียว และผู้ต้องหาก็รับสารภาพว่าอยู่กับผู้ตายจริง โดยมีเพศสัมพันธ์กันแบบพิสดารจนผู้ตายมีน้ำลายฟูมปาก จึงนำทรัพย์สินของผู้ตายไปขายและซื้อทรัพย์สินใหม่ ส่วนจะเสียชีวิตจากการฆาตกรรมหรือไม่ ยังต้องรอผลการชันสูตรจากโรงพยาบาลสงขลานครินทร์อีกครั้ง ซึ่งผู้ต้องหานั้นเป็นคนไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่งและอยู่ในกลุ่มรักร่วมเพศที่มีการก่อตั้งกันในจ.ตรัง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: