ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

2 พ่อลูกรัสเซียเจ็บหนัก หลังพลัดตกระเบียงคอนโดที่พัทยา

2 พ่อลูกรัสเซียเจ็บหนัก หลังพลัดตกระเบียงคอนโดที่พัทยา  

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 4 ม.ค.61 ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีชาวต่างชาติผลัดตกจากที่สูงจำนวน 2 คน ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดที่บริเวณตึก A ของอาคาร(แกรอรี่โฮเทล คอนโดมเนี่ยม) กลางซอย 8 จอมเทียน ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปทำการช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย เป็นชายและหญิง ซึ่งทั้งคู่เป็นพ่อลูกกัน นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่ที่พื้นด้านล่างลานจอดรถ หลังจากที่พลัดตกลงมาจากระเบียงห้องบนชั้นที่ 2 ซึ่งมีความสูง 2 เมตร ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ Miss. Valeriya Kretova อายุ 17 ปี สัญชาติรัสเซีย และ Mr.Maksim Kretov อายุ 43 ปี สัญชาติรัสเซีย ซึ่งผู้บาเจ็บทั้ง2 เป็นพ่อลูกกัน โดย Miss. Valeriya Kretova อายุ 17 ปี ลูกสาวนั้นมีบาดแผลแตกที่บริเวณศีรษะและแขนทั้งสองข้างผิดรูปรวมถึงขา อาการสาหัส ส่วน Mr.Maksim Kretov อายุ 43 ปี ผู้เป็นพ่อนั้นขาซ้ายหักผิดรูป โดยมีคนในครอบครัวต่างยืนเฝ้าดูอาการด้วยความเป็นห่วงผู้บาดเจ็บทั้ง2 คน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯจึงช่วยทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล

จากการสอบถามในที่เกิดเหตุทราบว่า เห็นครอบครัวของผู้บาดเจ็บซึ่งพักอยู่บนชั้นที่2 ห้องเบอร์5 ยืนคุยกันอยู่ริมระเบียงห้อง ต่อมาก็ได้ยินเสียงกรีดร้องและเห็นร่างของหญิงสาวซึ่งเป็นลูกสาวนั้นพลัดตกลงมาพร้อมด้วยพ่อชาวต่างชาติจนร่างกระแทกพื้นบาดเจ็บด้วยกันทั้งคู่ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของคนในครอบครัว ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าครอบครัวผู้บาดเจ็บน่าจะมานั่งเล่นกันที่บริเวณระเบียงเป็นจังหวะที่ลูกสาวนั้นเกิดพลัดตกระเบียงส่วนผู้เป็นพ่อคงจะกระโดดคว้าลูกสาวที่พลัดตกแต่อาจไม่สามารถช่วยได้จึงพลัดตกลงมาได้รับบาดเจ็บทั้งพ่อและลูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: