ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาว 19 ผูกคอปลิดชีวิตตายตามหลังคิดถึงแฟนหนุ่มวันทำบุญครบหนึ่งปี

สาว 19 ผูกคอปลิดชีวิตตายตามหลังคิดถึงแฟนหนุ่มวันทำบุญครบหนึ่งปี 

เมื่อคืนที่ผ่านมา 5 ม.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจสภ.เวียงคุก อ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 214 หมู่ 6 บ้านดอนหวาย ต.เวียงคุก จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคายและ วีอาร์กู้ภัยหนองคาย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบศพนางสาวธมลวรรณ ส่างช้าง อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 188 หมู่ 3 ต.สระใคร อ.สระใคร จ.หนองคาย นักศึกษา ปวส.ปี 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขายาวสีดำ ใช้ผ้าพันคอสีชมพูผูกคอตัวเองตายคาขื่อห้องนอน แพทย์ชันสูตรเสียชีวิตไม่เกิน 1 วัน

จากการสอบถามนางไล พรมสิงห์ ยายเจ้าของบ้าน ทราบว่า น.ส.ธมลวรรณ ได้แต่งงานกับหลานชายของตนเอง เมื่อ 2 ปี ก่อน แต่เมื่อวันที่ 10 ส.ค.59 หลานชายของตนประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียชีวิต แต่ น.ส.ธมลวรรณ ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานสะใภ้ ก็ยังคงอยู่ที่บ้านของตนและทุกคนก็รักเหมือนลูกหลาน หลังจากหลานชายเสียชีวิตหลานสะใภ้ก็มีอาการซึมเศร้า ชอบบ่นคิดถึงแฟนบ่อยครั้ง และเมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา ทางบ้านเพิ่งทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับหลานชายที่เสียชีวิตไป วันนั้น น.ส.ธมลวรรณ ไม่ค่อยพูดจา มีอาการเศร้าโศกอย่างเห็นได้ชัด และในวันนี้ช่วงประมาณ 17.30 น. หลานสาวอีกคนหนึ่งก็เห็นผิดสังเกต ห้องนอนล็อค เรียกไม่ตอบ จึงปีนห้องนอนที่อยู่ติดกันดู ก็ต้องตกใจเมื่อเห็น น.ส.ธมลวรรณ ผูกคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว

ขณะเดียวกันเพื่อนนักศึกษาด้วยกัน ก็บอกด้วยว่า หลังจากแฟนหนุ่มเสียชีวิต น.ส.ธมลวรรณ จะเสียใจมากและบ่นอยากตายตามบ่อยครั้ง ล่าสุดเวลาประมาณ 17.26 น. วันเดียวกัน น.ส.ธมลวรรณ ได้โพสต์เฟสบุ๊กเป็นนัยว่า อยากตาย เพื่อนก็เข้ามาปลอบใจ และไม่คิดว่าจะตัดสินใจฆ่าตัวตายตามแฟนหนุ่มจริง ๆ ซึ่งญาติจะได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: