ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้วอดีตรปภ.ใช้ไขควงแทง สาวขณะเดินผ่าน อ้างระแวง กลัวถูกทำร้าย


รวบแล้วอดีตรปภ.ใช้ไขควงแทง สาวขณะเดินผ่าน อ้างระแวง กลัวถูกทำร้าย

นายตู อายุ 60 ปี อดีต พนักงานรักษาความปลอดภัย ห้างสรรพสินค้า ย่านรัชดาภิเษก ถูกตำรวจ สน.ห้วยขวาง ติดตามจับกุมตัวได้ไปที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในซอยประชาสงเคราะห์ 24 หลังก่อเหตุ ใช้ไขควง แทงผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ขณะเดินสวนกัน

พ.ต.ต.ภาคิน ไกรกิตติชาญ สารวัตรสืบสวน สน.ห้วยขวาง กล่าวว่า เผยว่า หลังจากที่ทางตำรวจได้รับแจ้งจากผู้เสียหาย จึงได้ลงพื้นที่สืบหาข้อมูลของคนร้าย และได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทั้งในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง จนทราบว่า นายตู เป็นผู้ก่อเหตุ และได้ไปหลบซ่อนอยู่ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในซอยประชาสงเคราะห์ 24 จึงได้ติดตามไปจับกุมได้ในที่สุด จากการสอบสวนนายตู ให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้ไขควงแทงผู้เสียหายจริง โดยได้ก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง โดยให้การอ้างว่า ที่ทำไปเพราะเกิดความระแวงกลัวถูกทำร้าย เวลามีคนเข้ามาเดินใกล้หรือเดินสวนกัน

ก่อนหน้านี้ นายตู เคยถูกไล่ออกจากการเป็น รปภ. ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยที่ทำงานให้เหตุผลว่า มีพฤติกรรมไม่ค่อยดี ปัจจุบันทำงานเป็น รปภ. ที่อพาร์ตเมนต์ย่านห้วยขวาง ประมาณ 2 เดือน และจากการตรวจสอบไม่พบประวัติว่ามีการรักษาอาการป่วยทางจิต และผลการตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติดในร่างกายแต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้มีผู้เสียหายเดินทางเข้ามาแจ้งความเพิ่มเติมแล้ว 4 ราย

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ดำเนินคดีตามกฎหมาย หากมีผู้เสียหายรายใดเคยถูกนายตูใช้ไขควงแทงสามารถมาแจ้งความได้ที่ สน.ห้วยขวาง ตลอดเวลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: