ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อดีตทหารหญิง ยิงตัวเองดับ ถูกสุนัขแทะมือทั้ง 2 ข้าง


อดีตทหารหญิง ยิงตัวเองดับ ถูกสุนัขแทะมือทั้ง 2 ข้าง

  เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 23 ม.ค.61 ร.ต.ท.วิวัฒน์ พาวงค์ ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ที่อพาร์ทเม้นแห่งหนึ่ง 8/194 หมู่ 3 ถนนศรีสมาน ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ

    ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 5 ชั้น บนดาดฟ้าอาคารมีส่วนต่อเติมเป็นที่พัก ในห้องนอนพบผู้เสียชีวิตนอนหงายอยู่บนที่นอน สวมเสื้อเชิ้ตมีลายสีแดง สวมกางเกงขาสั้นมีลาย สภาพพศพเริ่มมีกลิ่น มือทั้ง 2 ข้างหายไปคล้ายถูกกัดแทะ ที่ศีรษะด้านขมับข้างขวามีรอยถูกยิงทะลุขมับข้างซ้าย พบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ใกล้เคียงศีรษะ กระสุนถูกยิงออกไป 1 นัด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ พ.อ.พิเศษหญิง ดารณี มลิลา อายุ 65 ปี อดีตทหารประจำกรมทหารแห่งหนึ่ง จ.ราชบุรี ในที่เกิดเหตุพบสุนัขพันธุ์ปอม จำนวน 3 ตัว ตัวสีขาว เพศเมียนอนเปียกน้ำอยู่ในห้องน้ำ มีอาการอิดโรย ตัวที่สองสีน้ำตาลนอนอยู่ข้างเตียงผู้เสียชีวิต และคาดว่าสุนัขน่าจะหิวที่ไม่มีอาหารจึงได้กัดกินมือทั้ง 2 ข้างของผู้เสียชีวิต ญาติผู้เสียชีวิตจึงได้นำตัวส่ง รพ.สัตว์เพื่อทำการรักษาต่อไป


   จากการสอบถามนายทวี ยุพงษ์  รปภ.เป็นผู้พบศพ ทราบว่าตนขึ้นมาตอน 11.00 น. เนื่องจากไม่พบผู้เสียชีวิตหลายวัน จึงได้จามหลานชายให้ขึ้นมาตัดกุญแจประตู ผู้เสียชีวิตเป็นคนเก็บตัวไม่คุยกับใคร เกษียรราชการมาหลายปี ปกติทุกวันศุกร์ผู้เสียชีวิตถึงจะลงไปข้างล่างไปซื้อของและไปเยี่ยมหลาน ไม่เห็นผู้เสียชีวิตมาประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตเครียดที่พ่อและพี่ชายเสียชีวิต วันนี้ทางญาติสงสัยว่าหายไปไหนหลายวันจึงได้ขึ้นมาเคาะประตูเรียกแต่ไม่เปิด จึงได้ทำการงัดห้องเข้าไปพบว่าเสียชีวิตแล้ว

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 7 วัน จึงได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตคาดว่าน่าจะยิงตัวเอง ญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: