ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.สอบผตห.ค้ากามวิคตอเรียเพิ่มหาหลักฐานฟันขรก.


ตร.สอบผตห.ค้ากามวิคตอเรียเพิ่มหาหลักฐานฟันขรก.

พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการทุจริตและประพฤติมิชอบ หรือ ปปป. เข้าสอบปากคำ นายบุญทรัพย์ อมรรัตนาศิริ หรือ ป๋ากบ ผู้ต้องหาในคดีค้ามนุษย์สถานบริการวิคตอเรียซีเครท และพวกรวม 6 คน ที่ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร

เบื้องต้นการสอบปากคำจะเน้นตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีมีรายชื่อตำรวจสังกัดหน่วยงานต่างๆ เข้าใช้บริการ รวมถึงการเรียกรับผลประโยชน์ ซึ่งหากพบความผิดแน่ชัดก็จะนำสู่กระบวนการพิจารณาความผิดทางวินัยและอาญา

นอกจากนี้ จะมีการสอบปากคำในประเด็นการกระทำผิดต่างๆ ของสถานบริการ การนำพาหญิงสาวต่างด้าวที่ถูกนำมาค้าประเวณีอยู่ในสถานบริการด้วย เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี


สำหรับการสอบปากคำในครั้งนี้ จะแบ่งเป็นช่วงเช้าสอบปากคำฝั่งเรือนจำชาย มีผู้ต้องหาคนสำคัญ คือ นายบุญทรัพย์ / นายศรัทธาธรรม แจ้งฉาย ผู้จัดการสถานบริการ และพวกรวม 6 คน และ ช่วงบ่ายจะสอบปากคำฝั่งเรือนจำหญิง มีผู้ต้องหาคนสำคัญ คือ นางสาวศศิธร วิระเทพสุภรณ์ ผู้ถือครองใบอนุญาตสถานบริการ และยังเป็นหลานสาวของ นายกำพล วิระเทพสถภรณ์ หรือ เสี่ยกำพล ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีค้ามนุษย์ และ ข้อหาอื่นๆ รวม 12 ข้อหา และยังเป็นเจ้าของสถานบริการวิคตอเรียซีเครทอีก ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: