ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.ท่าข้าม รวบ เนโฮฟาทูร่า อดีตเน็ตไอดอล อนาจารเด็กหญิงวัย 10 ขวบ


ตร.ท่าข้าม รวบ เนโฮฟาทูร่า อดีตเน็ตไอดอล อนาจารเด็กหญิงวัย 10 ขวบ

...ธนันท์ธร รัตนวิทธิภาคย์ ผกก.สน.ท่าข้าม พร้อมกำลังเข้าจับกุม นายเวฒสุวรรณลักษณา เมฆาจันนัฒกาจ อายุ 31 ปี หรือ เน โฮฟาทูร่ามีพฤติการณ์ทำผิดในข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี

คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมาเมื่อ มารดาของ ด..แซน (นามสมมุติ) วัย 10 ขวบได้เข้าแจ้งความกับตำรวจว่าเมื่อกลางเดือน ม.. ลูกสาวได้ไปเรียนฟันดาบที่บ้านเลขที่ 88/725 ซอยพระราม 2 ที่ 69 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน เป็นบ้านของนายเวฒสุวรรณลักษา ลงเรียนไปโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จู่ๆ ลูกสาวได้มาเล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 24 .. ขณะไปเรียนฟันดาบนายเวฒสุวรรณลักษาได้ใช้อุบายหลอกว่าจะทำพิธีก่อนที่จะไปฝึกวิชาฟันดาบจากนั้นได้ให้ลูกสาวเข้าไปในห้องแล้วให้ถอดเสื้อผ้าออกรวมทั้งใช้ผ้าปิดตา


"จากนั้นได้เอาสีมาเขียนตามร่างกายของของลูกสาว ก่อนจะสั่งให้ลูกสาวยื่นปากมาจูบกับนายเน แต่ลูกสาวไม่ทำตาม นายเนจึงใช้มือเหนี่ยวหัวลูกสาวขึ้นมาจูบปาก และไล้ไปที่ลำคอ ก่อนที่ลูกสาวจะกลับบ้านมาแจ้งเรื่องให้ทราบ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม ได้นำตัวนาย นายเวฒสุวรรณลักษณา เมฆาจันนัฒกาจหรือเน โฮฟาทูร่าไปทำการฝากขัง ที่ศาลอาญาธนบุรี ในข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: