ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับตัวได้แล้ว 2 ฆาตกรสาวไทยสมคบชู้หนุ่มฝรั่งเศสฆ่าผัวเฒ่าชาวอิตาลีเผานั่งยาง

จับตัวได้แล้ว 2 ฆาตกรสาวไทยสมคบชู้หนุ่มฝรั่งเศสฆ่าผัวเฒ่าชาวอิตาลีเผานั่งยาง

พล.ต.ต.ธวัชชัย มวญนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอบึงนาราง เพื่อทำการสอบสวนในคดีฆ่าหั่นศพเผานั่งยางที่เกิดขึ้นเมื่อหลายวันที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการจับกุมนายอาโมรี ริโก ชาวฝรั่งเศส ซึ่งถูกออกหมายจับว่าร่วมกันฆ่านายจูเซปเป้ เดอ สเตฟานี ชาวอิตาลี สามีของนางรุธจิรา อายุ 62 ปี แล้วอำพรางศพไปเผานั่งยางบริเวณข้างอ่างเก็บน้ำบ้านบึงทับจั่น ตำบลแหลมรัง อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา

โดยเมื่อเวลา 04.00 น.ของวันนี้ ตำรวจ สภ.บึงนารางได้ไปรับตัวผู้ต้องหามามาจากตำรวจ สภ.โกสัมพี จ.กำแพงเพชร มาทำการสอบสวนที่ สภ.บึงนาราง โดยผู้ต้องหาคือ นายอาโมรี ริโก ชาวฝรั่งเศส ได้ให้การปฏิเสธว่า ไม่ใช่ผู้ลงมือฆ่า นายจูเซปเป้ เดอ สเตฟานี ชาวอิตาลี โดยให้การว่า ในวันเกิดเหตุตนเองเช่าอยู่อีกแห่งหนึ่งในตำบลทุ่งใหญ่ อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร มีส่วนร่วมแค่เพียงมารับ นางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย ชู้รัก หลบหนีเท่านั้น และยังให้การพาดพิงว่ามีชายไทยอีกคนหนึ่งเป็นผู้ลงมือร่วมกับ นางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

ล่าสุดมีรายงานถึงการติดตามไล่ล่าเพื่อจับกุม นางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย ผู้ต้องหาที่เป็นกุญแจสำคัญ ที่เมื่อวานนี้หลบหนีเข้าไปในป่า ขณะนี้ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้แล้วในสวนลำไย

ในขณะที่ นางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย ผู้ต้องหาปลอมตัวเป็นคนตัดแต่งกิ่งลำไยอยู่ในสวนลำไยพื้นที่ใกล้กับป่าอุทยานแห่งชาติวังเจ้าเขตรอยต่อจังหวัดกำแพงเพชรและจังหวัดตาก พื้นที่ สภ.วังเจ้า ผู้ต้องหาอยู่ในสภาพอิดโรย เนื่องจากต้องหลบหนีตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาและมาถูกจับได้เมื่อช่วงสายของวันนี้ ซึ่งขณะนี้ ตำรวจ สภ.บึงนาราง กำลังไปรับตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีในท้องที่ที่เกิดเหตุ คือ สภ.บึงนาราง ซึ่งความคืบหน้าแห่งคดีจะได้รายงานให้ทราบต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: