ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวหึงโหด ! คว้ามีดแทงแฟนหนุ่ม ก่อนจุดไฟเผาบ้านตัวเอง

สาวหึงโหด ! คว้ามีดแทงแฟนหนุ่ม ก่อนจุดไฟเผาบ้านตัวเอง 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.พงศ์พล โคตะโน รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยพหลโยธิน 44 แยก 8 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กทม. จึงเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นปลูกติดกัน จำนวน 4 คูหา ภายในบ้านเลขที่ 224/3 พบมีกลุ่มควันบริเวณชั้นล่างและชั้นที่ 2 มีแสงเพลิงอยู่ภายในห้องนอน เจ้าหน้าที่จึงรีบฉีดน้ำดับไฟกว่า 10 นาที จากการตรวจสอบห้องนอนชั้น 2 พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายทราบชื่อ น.ส.พร ไม่ทราบนามสกุล อายุ 38 ปี สภาพนอนหมดสติและมีบาดแผลถูกของมีคมที่ข้อมือขวา เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.ภูมิพล จากการตรวจภายในห้องนอนและบริเวณชั้น 2 ถูกไฟเผาไหม้เสียหาย

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนหน้านี้ นางสาวพร ได้ใช้อาวุธมีแทง นายสุรัตน์ ปั้นหอม อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นสามี ได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเพราะหึงหวงเนื่องจากสามีชอบไปเที่ยวนอกบ้านกับเพื่อน หลังจากก่อเหตุแล้ว มารดาของนายสุรัตน์ ได้ช่วยพานายสุรัตน์ส่ง รพ.ภูมิพล ส่วนนางสาวพร ขังตัวเองอยู่ในห้อง ก่อนจะจุดไฟเผา จนเพลิงลุกไหม้เสียหาย

ร.ต.ท.พงศ์พล กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนพยาน คาดว่าหลังจาก น.ส.พร มีปากเสียงทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่ม แล้วเกิดความเครียด จึงเผาบ้านหลังดังกล่าว ขณะนี้ต้องรอให้แพทย์รักษาตัว น.ส.พร จนอาการดีขึ้นก่อน จากนั้นจึงจะนำตัวมาสอบปากคำ เพื่อสรุปสาเหตุต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: