ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ร้องปวีณา ช่วยตามหาลูกชาย หลังอาสาวรับไปเลี้ยง แต่หายตัวนาน 3 เดือน

ร้องปวีณา ช่วยตามหาลูกชาย หลังอาสาวรับไปเลี้ยง แต่หายตัวนาน 3 เดือน

น.ส.ณัฐฐา อยู่คำ อายุ 20 ปี ชาว จ.สุโขทัย เข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ขอให้ช่วยติดตามตัว ด.ช.ฐิติกร อยู่คำ หรือ น้องกร ลูกชายวัย 1 ขวบ 6 เดือน ซึ่งถูกนางสาวเกตุวดี เกตุจีน อายุ 25 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็น อา หลอกขอลูกไปเลี้ยง อ้างจะช่วยแบ่งเบาเวลาที่ตนไปทำงานต่างจังหวัด ผ่านไปร่วม 3 เดือนติดต่อไม่ได้เลย จนล่าสุดมาบอกลูกถูกคนข้างห้องที่ฝากเลี้ยงอีกทีขโมยไปแล้ว จากนั้นได้เข้าแจ้งความที่ สภ.สวรรคโลก เมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่คดียังไม่มีความคืบหน้าจึงตัดสินใจร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ

ภายหลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ประสานไปยัง พล.ต.ต.สมจิตร ทองแท่ง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุโขทัย และ พ.ต.อ.สมชาย ชำนิ ผกก.สภ.สวรรคโลก เพื่อขอให้เร่งสืบหาตัว น้องกร ลูกชายของน.ส.ณัฐฐา ให้กลับมาสู่อ้อมกอดแม่โดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่าคนที่พาน้องกรไปอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งลักเด็กและน้องกรจะได้รับอันตราย

ทั้งนี้วันพฤหัสบดีที่ 8 ก.พ นี้ เวลา 15.00 น. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ จะได้พา น.ส.ณัฐฐา อยู่คำ แม่ของน้องกร ไปพบกับ พ.ต.อ.สมชาย ชำนิ ผกก.สภ.สวรรคโลก เพื่อเร่งดำเนินการติดตามน้องกรกลับมาโดยเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: