ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อัยการฯ ยื่นฟ้อง ”ป๋าเกิด รวยจริงนะ” ผู้ต้องหาร่วมค้ามนุษย์


อัยการฯ ยื่นฟ้องป๋าเกิด รวยจริงนะผู้ต้องหาร่วมค้ามนุษย์

นายประจวบ ปัญญากำพล อัยการพิเศษฝ่ายคดีค้ามนุษย์ 3 ได้มีหนังสือถึง พล...กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. แจ้งให้ พ...ชูศักดิ์ อภัยภักดิ์ รอง ผกก.1 ปคม. ผู้กล่าวหา ายเกิดใหม่ หรือ ป๋าเกิด รวยจริงนะ กับพวกรวม 3 คน ผู้ต้องหาคดีสมคบกันโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์, ร่วมกันลงมือกระทำความผิดตามที่ได้สมคบกัน, ร่วมกันค้ามนุษย์โดยร่วมกันตั้งแต่สามคนขึ้นไปเป็นธุระจัดหา พามาจากหรือส่งไปยังที่ใด จัดให้อยู่อาศัยหรือรับไว้ซึ่งบุคคลใด ซึ่งบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีเพื่อแสดงหาประโยชน์ทางเพศในรูปแบบอื่นฯ ว่า บัดนี้พนักงานอัยการสำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีค้ามนุษย์ 3 ได้ยื่นฟ้องนายเกิดใหม่ หรือ ป๋าเกิด กับพวกรวม 3 คน เป็นจำเลยต่อศาลอาญาแล้ว ตามคดีอาญาหมายเลขดำที่ คม. 75/2560


เนื่องจากนายเกิดใหม่ ผู้ต้องหาที่ 1 ประสงค์จะเจรจาประนีประนอมยอมความกับผู้เสียหายในบางข้อหา โดยศาลได้มีคำสั่งให้นัดประนอมข้อพิพาท ณ ศูนย์คุ้มครองสิทธิและเสรีภาพในคดีอาญาชั้น 8 ศาลอาญา ในวันที่ 12 .. เวลา 09.00 .

จึงขอให้ บก.ปคม.ประสาน พ...หญิง ชลลดา เชี่ยวชาญ พนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบคดี นำตัว น.. เอ. ..บี และ น..ซี (นามสมมุติ) มาศาลเพื่อประนีประนอมยอมความในบางข้อหาในวัดดังกล่าวด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: