ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกทลาย ปาร์ตี้ คาห้องพักย่านลาดพร้าว พบวัยรุ่นมีสารเสพติด 12 ราย

บุกทลาย ปาร์ตี้ คาห้องพักย่านลาดพร้าว พบวัยรุ่นมีสารเสพติด 12 ราย

พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พร้อมด้วย พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รอง ผกก.สส.สน.โชคชัย พ.ต.ท.อภิโชค ขนบดีสว.สส.สน.โชคชัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โชคชัย ได้ทำกับบุกทลายแก๊งปาร์ตี้ยาเสพติด ที่เมซองรีสอร์ท ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพ

     สืบเนื่องจากได้มีชาวบ้านค้องเรียกมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีจัดปาร์ตีส่งเสียงดังบริเวณรีสอร์ทดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้จัดกำลังเข้าตรวจสอบ พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 3 ห้อง โดยห้องพักเลขที่ 4/1 และ 4/6 มาด้วยกันเป็นกลุ่มวัยรุ่น “คู้บอน” จำนวน 34 คน ในจำนวนนี้อายุตำ่กว่า 18 ปี 7 คน (ชาย5 หญิง2) ซึ่งรวมตัวกันจัดปาร์ตี้วันเกิดจากการตรวจค้นไม่พบสารเสพติด ระหว่างตรวจค้นมีการส่งเสียงดังจากห้องเลขที่ 4/5 จึงได้ทำการตรวจค้นพบ ชายหญิงมั่วสุมเสพยาเค 12 คน อายุประมาณ 25 ปีขึ้นไป พร้อมของกลาง(ยาเค) และ เคตามีน จำนวนหนึ่ง จากการตรวจสอบพบว่ามีชายใส่แว่น (สงวนชื่อ-สกุล)และ หญิงสาวมหาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง อีก 2 ราย เป็นผู้ครอบครองยา

    รายงานข่าวแจ้งว่าวัยรุ่ยห้อง 4/5 บางส่วนกลับมาจากงานช้างเฟสติวัลที่เอเชียทีคและมาต่อกันที่ห้องดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัวเพื่อตรวจหาสารเสพติดต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: