ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผบก.น.4 เรียกประชุมด่วน คดีแท็กซี่ทำร้ายชิงทรัพย์สาว กลางดึก-เร่งติดตามคนก่อเหตุ


ผบก.น.4 เรียกประชุมด่วน คดีแท็กซี่ทำร้ายชิงทรัพย์สาว กลางดึก-เร่งติดตามคนก่อเหตุ

  ความคืบหน้า กรณีที่ นางสาวทองประกาย สุขศรีราษฎร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่าถูกคนขับแท็กซี่ทำร้ายร่างกายและ ชิงทรัพย์กว่า 1 หมื่นบาท หลังจากกลับจากเที่ยวสถานบันเทิงย่านรัชดา ไปยังที่พักคอนโดมิเนียมย่านเสรีไทย เมื่อเวลา 02.00น.ได้รับบาดเจ็บตามแขนมีแผลคล้ายถูกของมีคมบาดรวม 43 แผล ล่าสุด พลตำรวจตรีธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ได้เรียกประชุมฝ่ายสืบสวน สน.ลาดพร้าว ติดตามความคืบหน้า กรณีดังกล่าว โดยยอมรับว่าขณะนี้ ยังไม่สามารถดำเนินการสอบสวนได้เต็มที่ เนื่องจากเมื่อคืนนี้ผู้เสียหายยังให้การไม่ชัดเจน มีความสับสนจดจำเรื่องราวได้บ้าง ไม่ได้บ้าง เกิดจากฤทธิ์สุราที่ดื่มเข้าไปด้วย แต่จากร่องรอยบาดแผลที่ปรากฎ เป็นลักษณะที่ถูกคนทำร้ายมาจริง ดังนั้นในเบื้องต้นจึงสันนิษฐานเชื่อไว้ก่อนว่าเป็นเรื่องจริง (อ่านเพิ่มเติม : สาวโพสเตือนภัย ถูกแท็กซี่ชิงทรัพย์ กรีดแขนเลือดอาบ)


ส่วนแนวทางการสืบสวนสอบสวน ได้ให้ฝ่ายสืบสวน ไปไล่ตรวจสอบภาพวงจรปิดย้อนหลังในช่วง 12 ชั่วโมงที่ผ่านมา รวมถึงตรวจสอบย้อนกลับไปถึงจุดที่ขึ้นรถแท็กซี่ ย่านซอยรัชดา 18 ด้วย ขณะเดียวกันเตรียมเรียกพยานที่เกี่ยวข้องสอบปากคำ เช่น เพื่อนของผู้เสียหาย แพทย์ที่ทำการรักษา เพื่อยืนยันว่าเป็นบาดแผลที่เกิดจากสิ่งใด ข้อมูลการใช้โทรศัพท์ล่าสุด และบุคคลใกล้ชิด แต่อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ก่อเหตุ

บื้องต้นตั้งข้อสงสัยไว้ 3 ประเด็น ว่าอาจเกิดจากฝีมือของบุคคลที่ 3 เป็นฝีมือบุคคลใกล้ชิด หรือเป็นฝีมือของโชเฟอร์แท็กซี่ตามคำให้การ ซึ่งหากมีการสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดแล้ว เชื่อว่าจะมีความชัดเจนมากขึ้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผู้เสียหายอ้างว่ามีอาการไข้ขึ้นซึ่งเป็นผลจากอาการบาดเจ็บ จึงยังไม่เข้าให้การวันนี้ตามนัด ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามเพื่อนัดหมายเข้าให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: