ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับโจ๋มือแทงหนุ่มวิศวะ หนีคดี 2 ปี สารภาพเมาแล้วพร้อมแทง


จับโจ๋มือแทงหนุ่มวิศวะ หนีคดี 2 ปี สารภาพเมาแล้วพร้อมแทง

นายณัฐพล หรือ พี สันทาลุนัย อายุ 18 ปี และ นายสุทธิศักดิ์ หรือ ติ๋ม วรรณจักร อายุ 21 ปี ผู้ต้องหา ใช้อาวุธมีดแทงผู้อื่นจนเสียชีวิต

จากกรณี เมื่อวันที่ 21 มี.ค.2559 เวลาประมาณ 22.30 น. ผู้ต้องหาทั้ง 2 รายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ แล้วไปก่อเหตุ ใช้อาวุธมีด แทงนาย อนันดา หรือ ต้า ศรีวรนันท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ที่ชายโครงด้านขวา เหตุเกิด  หน้าร้านสะดวกซื้อ7-11 ภายในป้ัมน้ำมัน ปตท.ริม ถ.กรุงเทพนนท์ ม.6 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี พื้นที่สภ. เมืองนนทบุรี และผู้บาดเจ็บไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล


หลังเกิดเหตุ พนักงานสอบสวน ได้ทำการสอบปากคำพยาน และสอบญาติของผู้เสียชีวิต จนสามารถ ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งสองคนได้ ซึ่ง  ผู้ต้องหาได้หลบหนีคดีไปนานร่วม 2 ปี ก่อนที่จะถูกจับกุมได้หลังหลบหนีไปกบดานที่จังหวัดบึงกาฬ

สอบสวยนายณัฐพล ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ร่วมลงมือก่อเหตุจริง โดยในวันเกิดเหตุทำหน้าที่เป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์ส่วนคนที่ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงผู้เสียชีวิต คือ นายสุทธิศักดิ์ หรือ ติ๋ม วรรณจักร จากน้ันเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติหมายจับ นายสุทธิศักดิ์ และจับกุมนายสุทธิศักดิ์ ได้และให้การรับสารภาพ ว่าที่ทำไปเพราะอาการเมา หลังแถลงข่าวแล้วเสร็จเจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: