ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โอละพ่อ!! สาวร้องแท็กซี่ทำร้ายชิงทรัพย์หนี แค่กุเรื่องอ้างเครียดมีปัญหาส่วนตัว


โอละพ่อ!! สาวร้องแท็กซี่ทำร้ายชิงทรัพย์หนี แค่กุเรื่องอ้างเครียดมีปัญหาส่วนตัว

พลตำรวจตรีธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 แถลงข่าวกรณี นางสาวทองประกาย สุขศรีราษฎร์ ผู้เสียหายที่อ้างว่า ถูกคนขับรถแท็กซี่ทำร้ายร่างกายกว่า 43 แผล และชิงทรัพย์กระเป๋าแบรนด์เนม เงินสด บัตรเอทีเอ็ม มูลมากกว่าหนึ่งแสนบาทหลบหนีไป ขณะเดินทางกลับจากไปเที่ยวสถานบันเทิงย่านซอยรัชดา กลับไปที่พักย่านเสรีไทย ว่า จากการสอบปากคำนางสาวทองประกาย ตำรวจพบพิรุธ จึงสั่งให้ชุดสืบสวนไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามคำให้การ ทั้งหมดแล้วพบว่าไม่เป็นความจริง

และจากการสอบสวนนางสาวทองประกายก็รับสารภาพว่า ที่ลงมือก่อเหตุดังกล่าวเนื่องจากเกิดความเครียด ทั้งปัญหาการเงิน ครอบครัว การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ไม่สามารถพูดคุยกับใครได้ จึงตัดสินใจใช้มีดโกนทำร้ายร่างกายตัวเอง เพื่อนจึงพาเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลาดพร้าว โดยไม่บอกเล่าความจริงใดใดให้เพื่อนและทุกคนทราบ แต่ก็ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายจนสร้างความเดือดร้อนให้กับบุคคลอื่นขนาดนี้


ส่วนที่โซเชียลมีเดียมีการแชร์เรื่องราวว่านางสาวทอประกาย ติดหนี้ร้านอาหาร นั้น ยืนยันไม่เป็นความจริง และไม่เคยติดหนี้ใครนอกจากเพื่อนที่จะโอนเงินให้เท่านั้น ส่วนคืนวันเกิดเหตุก็ไม่ได้ค้างค่าอาหารและเครื่องดื่มเนื่องจากค่าอาหาร จำนวน 14,000บาท ตนเองได้จ่ายเงินสดคนละครึ่งกับเพื่อน

ทั้งนี้ นางสาวประกายทอง ได้กล่าวขอโทษ กลุ่มคนแท็กซี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สื่อมวลชน และทุกคนที่ติดตามข่าวนี้ มีโดยตลอดด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ตำรวจ สน.ลาดพร้าว จะดำเนินคดีฐานแจ้งความเท็จ กับนางสาวทองประกาย ซึ่งมีอัตราโทษ ปรับไม่เกิน5,000บาท ระวางโทษจำคุกไม่เกิน3ปี  และฐานนำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: