ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กระบะยางระเบิด ชนประสานงานรถคันอื่น เสียชีวิต3ราย


กระบะยางระเบิด ชนประสานงานรถคันอื่น เสียชีวิต3ราย


เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ตำรวจสภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนประสานงานกันมีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดถนนบางลี่-วัดไผ่โรงวัว บริเวณหน้าสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน เพื่อนช่วยเพื่อน จำกัด หมู่ 6 ตำบลบางเลน อำเภอสองพี่น้อง จึงพร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 ราย ส่วนใหญ่ร่างกระเด็นออกมานอกรถนอนร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันลำเรียงผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บม 148 สุพรรณบุรี สภาพรถพังยับยางหน้าด้านซ้ายแตก เพลารถขาด พลิกตะแคงข้างอยู่กลางถนนฝั่งมุ่งหน้าไปตลาดบางลี่ ที่เบาะนั่งในแคบพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนางสำเนียง น้อยมณี อายุ 58 ปี ชาวตำบลบางตะเคียน อำเภอสองพี่น้อง


ที่ริมถนนฝั่งมุ่งหน้าไปตลาดบางลี่ ยังพบรถกระบะยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์ ทะเบียน บร 9412 ร้อยเอ็ด รถคู่กรณีอยู่ข้างทางสภาพหน้าหน้าพังยัง ที่เบาะนั่งในแคบมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนางจินดาไหม บุญสอน อายุ 36 ปี ต่อมานายธนกิตติ ปทุมสูติ อายุ 21 ปี ที่นั่งมากับรถโตโยต้า เป็นผู้บาดเจ็บ 1 ใน 6 คน ที่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาเพิ่มอีกราย


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายบรรจง ปทุมสูติ อายุ 55 ปี มีอาชีพเย็บผ้าโหล เป็นคนขับรถโตโยต้าพานางสำเนียง น้อยมณี อายุ 58 ปี ภรรยาและ นายธนกิตติ ปทุมสูติ อายุ 21 ปี ลูกชาย มาด้วยกัน 3 คน มาจากตลาดบางลี่ กำลังมุ่งหน้าจะกลับบ้านที่ตำบลบางตะเคียน ถึงที่เกิดเหตุคาดว่ารถยางรถน่าจะระเบิดทำให้รถเสียหลักไปชนประสานงากับรถกระบะนิสสัน ที่วิ่งสวนทางมา โดยมีนายอนันต์ แสงสีจันทร์ อายุ 25 ปี ขับรถพาญาติ ๆ รวมทั้งหมด 5 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 2 คน เพื่อจะไปธุระในตลาดบางลี่ ส่งผลให้นางจินดาไหม บุญสอน อายุ 36 ปี ที่มากับรถกระบะนิสสันเสียชีวิตคาที่ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง


อุบัติเหตุรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บม 148 สุพรรณบุรี มาด้วยกัน 3 คน มีนายบรรจง ปทุมสูติ อายุ 55 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ กับนางสำเนียง น้อยมณี อายุ 58 ปี ภรรยา เสียชีวิตที่เกิดเหตุ และ นายธนกิตติ ปทุมสูติ อายุ 21 ปี บุตรชาย เสียชีวิตที่ รพ.


สำหรับรถกระบะคู่กรณี ยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์ ทะเบียน บร 9412 ร้อยเอ็ด มาด้วยกัน 5 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 2 คน โดยมีนายอนันต์ แสงสีจันทร์ อายุ 25 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ และ นางจินดาไหม บุญสอน อายุ 36 ปี เสียชีวิตคาที่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: