ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ๊เกียวควงเจ๊พัช ให้ปากคำเพิ่มเติมกองปราบ เชื่อครูปรีชาไม่ผิด ลั่นให้รอลุ้นผลชั้นศาล

เจ๊เกียวควงเจ๊พัช ให้ปากคำเพิ่มเติมกองปราบ เชื่อครูปรีชาไม่ผิด ลั่นให้รอลุ้นผลชั้นศาล

นางปณัญชยา สุขผล หรือเจ๊เกียว และ นางสาวพัชริดา พรมตา หรือ เจ๊พัช เดินทางมายังกองบังคับการปราบปราม เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่กองกำกับการ 5 ในคดีสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 533726 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ ที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 2560 จำนวนเงิน 30 ล้านบาท โดยเจ๊เกียว เปิดเผยว่าวันนี้ไม่ได้มาตามหมายเรียก แต่มากับเจ๊พัชเองเพียงสองคน เมื่อถามว่าได้นำหลักฐานเพิ่มเติมอะไรมาให้กับเจ้าหน้าที่หรือไม่ เจ๊เกียวตอบเพียงสั้นๆว่า ให้ไปรอดูผลในชั้นศาลฯ ในวันที่ศาลตัดสิน พร้อมยืนยันวันนี้ตนเองยังเป็นพยานในฝั่งครูปรีชา ใคร่ครวญ ข้าราชการครูโรงเรียนเทพมงคลรังษี เช่นเดิม และไม่คิดกลับคำให้การแต่อย่างใด

นอกจากนี้เจ๊เกียวยังเปิดเผยว่า หลังจาก ครูปรีชา และ นางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น ได้รับการประกันตัวให้ปล่อยตัวชั่วคราวในชั้นศาลฯตนเองได้มีโอกาสพบกับเจ๊บ้าบิ่นเพียงหนึ่งครั้ง และเจ๊บ้าบิ่นไม่ได้มีอาการเครียด หรือ กังวล และยังไปขายสลากกินแบ่งรัฐบาลตามปกติ ส่วนครูปรีชา ตนเองยังไม่มีโอกาสได้พบเจอ ส่วนวันที่ 14 มีนาคม ที่ครูปรีชา และเจ๊บ้าบิ่น ต้องมารายงานตัวต่อศาลฯ ตนเองไม่ได้มา เพราะต้องขายสลากกินเเบ่ง เนื่องจากช่วงนี้ขายดีกว่าปกติ

ขณะที่ทางด้านเจ๊พัช มีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ยิ้มแย้มและปฎิเสธที่จะพูดคุยกับสื่อมวลชน ก่อนจะเดินหลบไป ซึ่งจากการสอบถามเจ๊เกียวเปิดเผยว่าเจ๊พัชไม่สบาย ก่อนที่ทั้งคู่จะขึ้นรถทีารอรับเพื่อเดินทางกลับจังหวัดกาญจนบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: