ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มน้อยใจแฟน ไลฟสดผูกคอดับคาห้องเช่า

หนุ่มน้อยใจแฟน ไลฟสดผูกคอดับคาห้องเช่า

ช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุคนผู้คอเสียชีวิต ม.2 ต. ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดชัยศรี

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถว ซอยต้นนุ่น มี 8 ห้อง ภายในห้องที่ 8 บ้านเลขที่ 46/13 ม.2 ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พบ ประตูปิด ล๊อก เจ้าของห้องเช่าพร้อมภรรยา ผู้ตาย ชาวบ้านยืนอยู่หน้าบ้านจำนวนหนึ่งร.ต.อ. ศักดิ์ชัย พนักงานสอบสวน สภ.นครชัยศรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุศาลานุเคราะห์และชาวบ้านช่วยกันงัดห้องเช่าเข้าไปภายในบ้านพบภาพอันสลด ชายใช้เชือกคล้ายเชือก ลูกเสือผูกคอห้อยกับโครงหลังคาบ้าน ยาวประมาณ 2.50 เมตร สภาพศพผู้ตาย เชือกรัดที่ใต้คาง ลิ้นจุกปาก สวมกางเกงสามส่วน และพบโทรศัพย์มือถือวางอยู่บนโซฟา หันหน้ากล้องมาทางผู้ตาย ทราบชื่อต่อมานายสราวุธ มะลิลา อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 13 ม.2 ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ภายในตัวผู้ตาย ใบขับขี่ 1 ใบ บัตร ATM และเงินสด 560 บาท ล๊อตเตอรี่ ซึ่งมีเลขท้าย 153 อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งผู้ตายมีลูกน้อยวัยยังไม่ถึง ขวบ

จากการสอบถามทราบว่าผู้ตายเกิดอาการน้อยใจและมีปัญหากับภรรยา ปัญหาในครอบครัว และก่อนตายได้ทำการไลด์สดในการผูกคอตายผ่านในเฟสบุก ได้ปิดประตูห้อง ปิดม่าน เพื่อนที่เปิดดูเห็นในเฟสบุก จึงได้แจ้งภรรยาผู้ตายและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบกระทั้งมาพบศพผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าดังกล่าวอีกด้วย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ให้นำร่างผู้เสียชีวิตลงมาและนำไป รพ.นครชัยศรี เพื่อตรวจสอบ และได้ส่งต่อ รพ.ศูนย์นครปฐม เพื่อซันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต ทางญาติและภรรยาไม่ติดใจในการเสียชีวิตจึงได้มอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: