ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้วสาวเพี้ยนเสพยากลางวอล์กกิ้งสตรีทพัทยาใต้ พร้อมของกลางยาไอซ์-อุปกรณ์เสพ

รวบแล้วสาวเพี้ยนเสพยากลางวอล์กกิ้งสตรีทพัทยาใต้ พร้อมของกลางยาไอซ์-อุปกรณ์เสพ

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 23 เม.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวร่วมกันจับกุม น.ส.สุวนิต จันทร์มีชัย อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดสระบุรี พร้อมของกลางยาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) จำนวน 0.35 กรัม อุปกรณ์การเสพ ได้ที่วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยาใต้ จึงควบคุมตัวส่งสถานีตำรวจเมืองพัทยา

สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา มีสมาชิคเฟสบุ๊คชื่อว่า Prasit Nonthing ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอ เอาตรงนี้เลยเหรอเจ๊ ผู้หญิงถืออุปกรณ์การเสพสิ่งเสพติด นั่งเสพโชว์ริมถนนวอล์คกิ้งสตรีท ท่ามกลางสายตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจำนวนมาก สร้างความเสื่อมเสียภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสนธิกำลังออกติดตามตัวจนกระทั่งพบนั่งอยู่จุดเดียวกันกับที่ปรากฏในคลิป เจ้าหน้าที่เฝ้าสังเกตอยู่นาน ซึ่งเจ้าตัวมีท่าที่แปลกๆคล้ายก็เพี้ยนยา จนมั่นใจว่าเป็นคนเดียวกันจึงทำการจับกุมตัว เมื่อตรวจค้นก็พบว่ามีทั้งยาเสพติดและอุปกรณ์การเสพอยู่ภายในกระเป๋าสะพายดังกล่าว

เบื้องต้นน.ส.สุวนิต ให้การรับสารภาพว่าตนเองเสพจริง ของการที่ค้นเจอในตัวก็เป็นของตนเองจริง แต่ภาพที่ปรากฏในคลิปนั้นไม่ใช่ตนเอง น่าจะเป็นคนหน้าเหมือนมากกว่า อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมหลักฐานส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: