ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.สอบหนุ่มไลฟ์FB ทำร้ายแฟนสาว ยังให้การวกวน ยอมรับทำร้ายจริงเพราะหึงหวงหญิงปันใจ

ตร.สอบหนุ่มไลฟ์FB ทำร้ายแฟนสาว ยังให้การวกวน ยอมรับทำร้ายจริงเพราะหึงหวงหญิงปันใจ 

วันนี้ 23 เม.ย พลตำรวจตรีธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผย ถึงความคืบหน้าการสอบปากคำ นายชัยชนะ ศิริชาติ อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ทำร้ายร่างกาย น.ส.กุลดารา หรือ กาน่า ยีสมัน อายุ 21 ปี แฟนสาว ในคอนโดมิเนียมย่านนวมินทร์ และทำการไลฟ์สดทางเฟสบุ๊ค เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ว่าพนักงานสอบสวน ทำการสอบปากคำนายชัยชนะ ตลอดทั้งคืน ยังไม่ได้ข้อมูลอะไรมาก โดยผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ ว่าทำร้ายร่างกาย ผู้เสียหายด้วยการใช้ไม้กวาดและไดร์เป่าผมตีที่ใบหน้าและลำตัวของผู้เสียหาย โดยมีมูลเหตุมาจากความหึงหวง ที่ฝ่ายชายเข้าใจว่า ฝ่ายหญิงปันใจมีชายอื่น

ส่วนประเด็นที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ เรื่องที่กล่าวหาว่า ฝ่ายหญิงแอบโอนหุ้น 40 ล้านของฝ่ายชายนั้น ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ระบุว่า ยังไม่มีพยานหลักฐานที่ชัดเจนในเรื่องดังกล่าว ต้องสอบสวนอย่างละเอียดก่อนและในช่วงเช้านี้เตรียมที่จะเบิกตัวผู้ต้องหา มาสอบปากคำอีกครั้ง ก่อนที่จะประสานเจ้าหน้าที่ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาพยานหลักฐานทางคดีเพิ่มเติม

สำหรับความคืบหน้าอาการบาดเจ็บ ของนางสาวกุลดารา ผู้เสียหายที่ถูกทำร้ายร่างกายยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.นพรัตนราชธานี อยู่ในการดูแลของแพทย์ ขณะที่เมื่อตรวจสอบไปยังเฟสบุ๊คส่วนตัวของผู้เสียหาย พบว่าได้ถูกปิดไปแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: