ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทนายเมจิคสกินเตรียมเงิดสดประกันผู้ต้องหา สงสัยถูกแจ้งข้อหาฉ้อโกง เชื่อถูกกลั่นแกล้งทางธุรกิจ

ทนายเมจิคสกินเตรียมเงิดสดประกันผู้ต้องหา สงสัยถูกแจ้งข้อหาฉ้อโกง เชื่อถูกกลั่นแกล้งทางธุรกิจ

วันนี้ 23 เม.ย นายกิจจา อาลีอิสเฮาะ ทนายความของนางวรรณภา พวงสน และนายกร พวงสน ผู้ต้องหาในคดีฉ้อโกงประชาชน เครือข่ายบริษัทเมจิคสกิน เปิดเผยภายหลังเข้าเยี่ยมผู้ต้องหาว่า ผู้ต้องหายังคงสงสัยในข้อหาฉ้อโกงประชาชนที่พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหา ว่ามีพฤติการณ์เข้าข่ายได้อย่างไร เพราะการทำธุรกิจ เป็นการซื้อขายขาด

นายกิจจา ยังชี้แจ้งด้วยว่า จุดที่ทำให้เป็นคดีความเกิดขึ้น เนื่องจากข้อเท็จจริงของผลิตภัณฑ์ในเครือเมจิคสกิน มีสลากหลังกล่องที่ระบุที่อยู่การผลิตไม่ตรงกับโรงงานที่ผลิตจริง พร้อมอ้างว่าก่อนหน้านี้คณะกรรมการอาหารและยา มีคำสั่งมาแล้วว่าส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ไม่ได้มีสารอันตราย แต่สั่งให้ดำเนินการแก้ไขสลากผลิต ก่อนมาถูกดำเนินคดี หลังมีการโพสต์บนเพจเฟซบุ๊กและยังเชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เป็นการกลั่นแกล้งกันทางธุรกิจ ที่มีผลประโยชน์ขัดแย้งกัน

ขณะเดียวกัน ได้เตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินสดไว้ขอประกันตัวในชั้นศาลแล้ว รายละประมาณ5แสน-1ล้านบาท พร้อมเตรียมแจ้งความกลับผู้ที่ทำให้ได้รับความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง

อย่างไรก็ตาม ทนายความระบุด้วยว่า มั่นใจในลูกความของตนเอง เพราะที่ผ่านมาตนเองทำงานด้านสิทธิมนุษยชน หากลูกความกระทำผิดจริงคงไม่เข้ามารับทำคดีนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: