ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แฟนสาวให้การไม่ได้ขายหุ้นและนอกใจ เผยเอ็มเมายาหลอนเป็นโจ๊กเกอร์ ชอบใช้ไฟฟ้าซ็อตทำร้ายเธอ

แฟนสาวให้การไม่ได้ขายหุ้นและนอกใจ เผยเอ็มเมายาหลอนเป็นโจ๊กเกอร์ ชอบใช้ไฟฟ้าซ็อตทำร้ายเธอ

พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวภายหลังเข้าเยี่ยมอาการบาดเจ็บของหญิงสาว ที่ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายในคอนโดมีเนียมแห่งหนึ่ง ย่านนวมินทร์เมื่อวานนี้ ว่า จากการพูดคุยกับผู้เสียหายให้ข้อมูลว่าคบหากับแฟนหนุ่มมาประมาณ 8 เดือน ตลอดระยะเวลาถูกทำร้ายร่างกายถึง 6 ครั้งและผู้ต้องหาเสพยาเสพติด เวลาที่จะทำร้ายแฟนสาว มักจะไม่รู้สึกตัวเอง และคิดว่า ตนเองเป็นโจ๊กเกอร์ ในภาพยนตร์เรื่องแบทแมน ที่มีอาการซาดิส ชอบทำร้ายคนอื่น ซึ่งที่ผ่านมาผู้เสียหายไม่เคยบอกเล่าเรื่องราวที่ถูกผู้ต้องหาทำร้ายให้กับญาติพี่น้องได้รับรู้และ ก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหา ได้ใช้ เครื่องหนีบผมไฟฟ้่าที่มีความร้อนสูงนาบที่ใบหน้า จนเป็นรอย

ส่วนประเด็นที่มีการกล่าวอ้างว่าผู้เสียหาย แอบมีชายอื่นไม่เป็นความจริง แต่เกิดจากการที่ผู้ต้องหาเสพยาเสพติดและมีอาการหวาดระแวง จนก่อเหตุทำร้ายร่างกายแฟนสาวของตนเอง และประเด็นเรื่องการแอบโอนหุ้น 40 ล้านของผู้ต้องหานั้น ก็ไม่เป็นความจริง แต่เป็นเพราะ ผตห. รับสอนเรื่องหุ้น รับเงินจาก ผู้เสียหายมา 500 ราย รายละ1.5 หมื่นบาท แต่ไม่ได้ทำการสอน จึงหาข้ออ้าง มาไลฟ์สดทำร้ายร่างกายแฟนสาว โดย อ้างว่าแฟนมีชายอื่น

ทางด้าน นพ.สมบูรณ์ ทศบวร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี ได้แถลงอาการบาดเจ็บของ ผู้เสียหายว่า จากการตรวจสอบ พบบาดแผล ที่ใบหน้าบวมตาปิด ทั้ง2 ข้าง แต่ยังมองเห็น ส่วนที่คอมีรอยมีดบาด แต่ไม่ลึกมาก กระดูกปลายแขนขวาหัก ฝ่ามือซ้าย จมูกหัก แต่กระดูกที่ใบหน้าไม่หัก นอกจากนี้ ยังพบรอยฟกช้ำ ทั้งของเก่า ที่ขา และแขน มีรอยไหม้ โดยรวมอาการปลอดภัย แต่ต้องใช้ระยะเวลารักษานานเพราะกระดูกหัก ซึ่งคงใช้เวลาเกิน 20 วัน

 อย่างไรก็ตามจะมีการสอบปากคำผู้ต้องหาเพื่อเตรียมแจ้งข้อกล่าวหา พยายามฆ่าเพิ่มเติมกับนาย ชัยชนะด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: