ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เฉลิมเกียรติ เร่งสางคดี คนร้ายยิงครอบครัวกำนันเชียงราย สั่งสอบปมสังหาร

เฉลิมเกียรติ เร่งสางคดี คนร้ายยิงครอบครัวกำนันเชียงราย สั่งสอบปมสังหาร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยอมรับนายทวีศักดิ์ ยอดมณีบรรพต กำนันตำบล ปอ จังหวัดเชียงราย มีฐานะร่ำรวย แต่ไม่สามารถระบุได้ว่าเกี่ยวข้องกับยาเสพติดในลักษณะใด อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนและสอบปากคำนายทวีศักดิ์ และผู้เกี่ยวข้อง

ส่วนปมสังหาร จากการลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าจุดเกิดเหตุเป็นถนนที่มีความลาดชัน รถของผู้เสียหาย ต้องชะลอความเร็ว จึงคาดว่ามือปืนและพวก น่าจะรู้เส้นทางและชำนาญในพื้นที่ จึงมาดักซุ่มสังหารในจุดดังกล่าว และจากการข่าว เชื่อว่าผู้ร่วมก่อเหตุ น่าจะมีมากกว่า 2คน

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยังเปิดเผยอีกว่า จากการสืบสวนสอบสวนขณะนี้ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องยาเสพติด และกรณีที่ นายทวีศักดิ์ มีตำแหน่งเป็นประธานชมรมม้งแห่งประเทศไทย โดยจะต้องพิจารณาว่า หากนายทวีศักด์ ถูกยิงเสียชีวิต ไปจะมีใคร ได้หรือเสียประโยชน์ใดบ้าง

นอกจากนี้ ยังกล่าวอีกว่า ส่วนตัวอาจจะลงพื้นที่อีกครั้ง เพื่อสอบปากคำนายทวีศักดิ์ และพยานสำคัญด้วยตัวเอง พร้อมยังกำชับให้พนักงานสอบสวนทำคดีด้วยความรอบครอบ เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ ที่ภรรยาและลูกสาว อายุ 5 ขวบเสียชีวิต ส่วนนายทวีศักดิ์ และลูกชาย อายุ 4 ขวบได้รับบาดเจ็บ

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: