ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมย์ พิชนาฎ แพท ณปภา หญิงแย้ ออฟฟี่ พบตร. แจงรีวิวเมจิกสกินอ้างตรวจสอบ อย.เบื้องต้นแล้วก่อนรีวิวสินค้า

เมย์ พิชนาฎ แพท ณปภา หญิงแย้ ออฟฟี่ พบตร. แจงรีวิวเมจิกสกินอ้างตรวจสอบ อย.เบื้องต้นแล้วก่อนรีวิวสินค้า


เมย์ พิชนาฎ สาขากร แพท ณปภา ตันตระกูล หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข อ๊อฟฟี่ อรพรรณด่านศิริวัฒนกุล เข้าพบตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ หลังถูกออกหมายเรียกให้เข้าให้ปากคำเนื่องจาก 4 เป็นผู้รีวิวสินค้าแบรนด์เมจิกสกิน

โดย ดาราสาวเมย์พิชนาฎ เปิดเผยว่า ทั้งหมดถือว่าเป็นผู้เสียหายเพราะดารานักแสดงก็เป็นประชาชนทั่วไป การตรวจสอบก็ทำได้ในเบื้องต้นเท่านั้น และโดยส่วนตัวก็ไม่ได้รู้จักกับเจ้าของผลิตภัณฑ์เพราะจะมีผู้จัดการส่วนตัวเป็นผู้รับงานและตรวจเช็ค อย. ก่อนรับสินค้านั้นๆมารีวิว หลังจากนี้หากตัดสินว่าถูกหรือผิดก็พร้อมที่จะยอมรับ เพราะเชื่อในกระบวนการยุติธรรม และพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและ อย. ในการให้ความรู้กับประชาชน

ส่วนด้าน แพท ณปภา และ ออฟฟี่ อรพรรณ ที่ยอมรับว่ารู้จักกับ นางวรรณภา พวงสนหรือเฟริน เจ้าของบริษัท ซึ่งทั้งคู่ระบุว่าด้วยความไว้ใจและตรวจสอบในเบื้องต้นทำให้เชื่อมั่นในสินค้าจึงรับรีวิวให้ ส่วนหญิงแย้ยอมรับว่าเป็นเพื่อนสนิทกับนายกสิทธิ์วรชิงตันหรือหญิงย้วยเมื่อ5 ปีที่ผ่านมาแต่ด้วยงานที่หญิงไปเปิดโรงเรียนสอนรวยจึงทำให้ความสัมพันธ์ห่างกันและยืนยันว่าไม่มีได้มีความสัมพันธ์ทางธุรกิจ ส่วนการรีวิวสินค้าตนเองได้ลองชิมและใช้อยู่แล้วและมีการตรวจสอบสินค้าทุกครั้งที่รับมารีวิว ส่วนเรื่องสรรพคุณก็จะนำเสนอตามที่ลูกค้าต้องการ

อย่างไรก็ตาม พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตารองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติระบุว่าทั้งหมดยังเป็นผู้บริสุทธิ์และเข้าให้ข้อมูลในฐานะพยานผู้ให้ถ้อยคำก่อนให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานและพิจารณาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญพฤติกรรมของดาราคนใดเข้าข่ายผิดกฎหมายและหากพบว่ามีความผิดก็จะเชิญตัวมารับทราบข้อกล่าวหาในภายหลังเช่นอีก55 คนที่เหลือที่พนักงานสอบสวนจะเชิญเข้าให้ข้อมูลภายใน45วัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: