ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สายป่าน พบพงส. ปัดหลอกลวง อ้างไม่รู้สินค้าถูกสวม อย.และขอโทษแฟนคลับ


สายป่าน พบพงส. ปัดหลอกลวง อ้างไม่รู้สินค้าถูกสวม อย.และขอโทษแฟนคลับ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลตำรวจเอก วิระชัยทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติแถลงเปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่มีการโฆษณาสินค้าในเครือบริษัทเมจิกสกินเพิ่มเติมอีก 3 รายประกอบด้วยนางสาวราศรี บาเล็นซิเอก้า หรือมาร์กี้ , นาย ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือป๊อก ที่รีวิวโฆษณาสินค้าวิตามินชิโนบิ และ นางสาวสุมณทิพย์เหลืองอุทัยหรือกุ๊บกิ๊บ ที่รีวิวโฆษณาสินค้าวิตามินชิโนบิและ คลีโอ โดยนัดหมายให้ มาร์กี้และป๊อก มาพบพนักงานสอบสวน ในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้เวลา 13.00 น. ส่วนกุ๊บกิ๊บได้นัดให้มาพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้เวลา 13.00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ


ขณะที่ วันนี้ได้มีนางสาวอภิญญา สกุลเจริญสุขหรือ สายป่าน ดารานักแสดงได้เดินทางเข้าพบพลตำรวจเอกวิระชัย ตามหมายเรียกหลังทำการรีวิวสินค้า ในเครือบริษัทเมจิกสกิน โดยสายป่าน ยอมรับว่า ได้รับการติดต่อ จากทางบริษัทเมจิกสกินให้รีวิวสินค้า 3 ตัว โดยมีการจัดทำเป็นคลิปวีดีโอ 1 ชิ้น และ ภาพนิ่ง 2 ชิ้น โดยผู้จัดการส่วนตัวได้ทำการตรวจสอบ ในเบื้องต้นพบว่าเลขข้างกล่อง ตรงกับเลขที่จดแจ้ง กับทาง อย. จึงรับ รีวิวสินค้า ทั้งนี้ได้ ฝากขอโทษ แฟนคลับที่ซื้อสินค้า ตามที่ตนเองรีวิว รับภายหลังจากที่ถูกออกหมายเรียกก็พร้อมให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะเป็นมาตรฐานให้กับดารา นักแสดงได้ทำการตรวจสอบข้อมูล ของผลิตภัณฑ์ ก่อนที่จะการรีวิวสินค้า ให้รอบคอบมากขึ้น


พลตำรวจเอก วิระชัย ยังกล่าวอีกว่า ขณะนี้มีผู้เสียหายที่ร้องเรียนผ่าน สคบ.มาแล้ว 168 ราย ที่ส่งรายชื่อมาให้คณะพนักงานสอบสวนที่กองปราบปราม ดำเนินคดีจึงฝากประชาสัมพันธ์ถึงประชาชนที่ตกเป็นผู้เสียหายจากสินค้าประเภทต่างๆของบริษัทในเครือเมจิกสกินให้แจ้งความร้องทุกข์ยังสถานีตำรวจทั่วประเทศภายในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ เพื่อที่จะได้รวบรวมพยานหลักฐานมายังคณะพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการส่งฟ้องผู้ต้องหาต่อไป.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: