ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุมตัว ลูกเลี้ยงกรณ์ ฝากขังครั้งแรก หลังถูกจับครอบครองโคเคน

ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถ.เจริญกรุง 63 วันที่ 5 พ.ค.61 เมื่อเวลา 09.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้ควบคุมตัว "นายพันธิตร มหาเปารยะ อายุ 27 ปี ลูกชายของนางวรกร ภรรยาของนายกรณ์ จาติกวณิช อดีต รมว.คลังและอดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีมีโคเคน ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 ไว้ในครอบครองฯ มาเพื่อรอยื่นคำร้องฝากขังครั้งแรก ภายหลัง "นายพันธิตร หรือติ๊งค์" ถูกจับกุมได้ขณะกำลังโดยสารรถแท็กซี่ผ่านด่านตรวจค้น หน้าอาคารโอเชียนทาวน์ ซอยสุขุมวิท 19 เมื่อเช้ามืด 3 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งตรวจเจอของกลางโคเคนน้ำหนัก 0.92 กรัม 1 ถุง และหลอดที่ใช้เป็นอุปกรณ์การเสพ

โดย พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ได้ยื่นคำร้องฝากขัง"นายพันธิตร หรือติ๊งค์" ครั้งแรก ตามความผิด พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522 เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 4-15 พ.ค.นี้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ่นต้องรอผลตรวจพิสูจน์ของกลาง และประวัติต้องโทษผู้ต้องหา ทั้งนี้ตามคำร้องพนักงานสอบสวนไได้คัดค้านการให้ประกันตัว ซึ่งคำร้องอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล

อย่างไรก็ดี ขณะนี้มีรายงานว่า มีบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนของ "นายพันธิตร หรือติ๊งค์" มาศาลด้วย ขณะเดียวก็มีผู้ติดต่อจะขอยื่นประกันตัวผู้ต้องหาแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: