ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

มือปืนยิง2ศพย่านสายไหม เครียดถูกหมายจับ โดดน้ำคลองตายหนีความผิด

นายเอกชัย หรือซิ่ง ยินดีวงษ์ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ในข้อหา”ร่วมกันฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา” “ร่วมกันมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนอยู่ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต” ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียชีวิต2 ศพ ย่านสายไหม เมื่อวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมา มีอาการเครียด หลังถูกออกหมายจับ ได้กระโดดน้ำ ริมคลอง2 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. เสียชีวิต

สภาพศพส่วมกางเกงบอลขาสั้นสีดำเพียงตัวเดียว ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกแทงบริเวณใต้ราวนมด้านซ้าย3 แห่ง แต่ไม่พบอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ

พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน กล่าวว่าจากการสอบสวน รต.ประพันธ์ ชื่นอารมย์ อายุ79ปี อดีตข้าราชการทหารอากาศ พ่อของผู้ตาย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุพบผู้ตายวิ่งไปวิ่งมาบริเวณหน้าบ้านพร้อมตะโกนว่า”ผมจะมอบตัวกับตำรวจ ผมยอมมอบตัวแล้ว” ก่อนจะกระโดดลงไปในคลองและจมหายไป

เบื้องต้นผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียดในเรื่องเกี่ยวกับคดีจึงก่อเหตุดังกล่าวหลังจากนี้ต้องแบกคดีออกเป็น2 ส่วน คือส่วนแรกทางสน.บางเขนจะรับทำคดีเกี่ยวกับผู้ตายทำร้ายร่างกายตัวเองจนเสียชีวิต และส่วนที่สองคือทางสน.สายไหม จะดูแลเรื่องคดีตามหมายจับดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: