ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกชายเมาทะเลาะกัน คนโตคว้ามีดแทงน้องดับ เผยปมแย่งสมบัติ


ลูกชายเมาทะเลาะกัน คนโตคว้ามีดแทงน้องดับ เผยปมแย่งสมบัติ

  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ข่าวอมรินทีวี ช่อง 34 รายงานว่า สภ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่ ซ.รัตนาราม ต.โคกสำโรง จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยและแพทย์ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณข้างกอกล้วยหลังบ้านหลังหนึ่ง โดยพบศพนายภิภพ ใจแก้ว อายุ 53 ปี ถูกอาวุธมีดแทงทั่วตัว เสียชีวิตลักษณะศีรษะหนุนรถจักรยานยนต์ สภาพไม่สวมเสื้อ ก่อนที่ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายไพเราะ ใจแก้ว อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ตาย อยู่ในสภาพศีรษะแตก มีแผลถลอกตามลำตัว โดยยังคงให้การวกวนและมึนเมา

   สอบสวนแม่ผู้เสียชีวิต เล่าว่า ลูกทั้งสองคน มักจะมีปากเสียงกันเป็นประจำ เนื่องจากต้องการได้สมบัติเป็นบ้านและที่ดิน ซึ่งตนยังไม่ได้โอนหรือแบ่งให้ใคร โดยก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นชกต่อยกัน ตนได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากลูกชายคนเล็ก และแม้จะมีเพื่อนบ้านวิ่งมาช่วยเหลือแต่ไม่ทันกาล เพราะลูกชายคนโตได้ใช้อาวุธมีดจ้วงแทงน้องชายแบบไม่ยั้งมือจนเสียชีวิตคาที่


 เบื้องต้นทางตำรวจได้ควบคุมตัว นายไพเราะ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.โคกสำโรง เพื่อดำเนินคดีข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ส่วนศพนายภิภพ ได้นำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อให้แพทย์ชันสูตรถึงสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

CR. - amarintv

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: