ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ศาลมีนบุรี เลื่อนอ่านคดีฆ่า เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติ เป็น 26 มิ.ย.61

ศาลมีนบุรี เลื่อนอ่านคดีฆ่า เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติ เป็น 26 มิ.ย.61

ศาลจังหวัดมีนบุรี นัดฟังคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ ในคดีจ้างวานฆ่าเอ็กซ์ จักกฤษ  พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย  ที่อัยการศาลจังหวัดมีนบุรีเป็นโจทก์ฟ้อง นายจีรศักดิ์ หรือจี อายุ 47  ปี มือปืน  จำเลยที่1 นางสุรางค์ อายุ 76 ปี  จำเลยที่ 2 พญ.นิธิวดี  หรือหมอนิ่ม อายุ 42 ปี  ภรรยานายจักกฤษ จำเลยที่ 3 นายสันติ หรืออิ๊ด  อายุ 32 ปี ทนายความ  จำเลยที่ 4 และนายธวัชชัย  หรืออ้น  อายุ 35 ปี คนขับขี่จักรยานยนต์(จยย.) จำเลยที่ 5 เป็นจำเลย 1-5  ฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่น ฯ , จ้างวานฆ่าฯ

     โดยในวันนี้หมอนิ่ม พร้อมมารดา ได้เดินทางมาฟังคำพิพากษา ขณะที่จำเลยที่4 ไม่สามารถเดินทางมาได้เนื่องจากติดธุระ ทั้งนี้ศาลอุทธรณ์กลางได้มีคำสั่งเลื่อนอ่านคำพิพากษาออกไปก่อน เป็นวันที่ 21 มิ.ย.  เนื่องจากคำพิพากษายังไม่แล้วเสร็จ

     ขณะที่ หมอนิ่ม จำเลยที่ 3 ระบุว่า  ในวันที่ 21 มิ.ย. ตนเองต้องเดินทางไปงานประชุมผู้ปกครองของบุตรชายคนเล็ก ทำให้ไม่สามารถเดินทางมาได้ ประกอบกับยังไม่ทราบว่าในวันที่21 มิ.ย. ผลการตัดสินจะเป็นอย่างไร จึงขอเดินทางร่วมประชุมที่โรงเรียนของบุตรชายเป็นครั้งสุดท้าย

      ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า จำเลยที่3 มีความจำเป็นจึงอนุญาตให้เลื่อนการอ่านคำพิพากษาไปเป็นวันที่ 26 มิย. 2561 ตามที่จำเลยร้องขอ

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: