ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.ยึด พอร์ช ป้ายแดง จอดทิ้งอาบอบนวด พบเป็นของผู้ต้องหาคดีเมจิกสกิน


ตร.ยึด พอร์ช ป้ายแดง จอดทิ้งอาบอบนวด พบเป็นของผู้ต้องหาคดีเมจิกสกิน

พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. นำกำลังตำรวจ และสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. เข้ายึดรถยนต์พอร์ช ติด ป้ายแดง เลข ทะเบียน น-8886 กทม. ที่จอดไว้ในลานจอดรถสถานบันเทิง อาบ อบ นวด แห่งหนึ่ง ย่านถนนอรุณอัมรินทร์ หลัง ตำรวจ สน.บางยี่ขัน ได้รับแจ้งจากผู้ดูแลลานจอดรถสถานบริการแห่งหนึ่ง ว่าพบรถยนต์ต้องสงสัยมาจอดทิ้งไว้ ตั้งแต่กลางดึกเมื่อคืนนี้

เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าเป็นรถสวมป้ายทะเบียนปลอม เนื่องจากพบเอกสารสำเนาคู่มือรถเป็นรถยนต์ทะเบียนขาว หมายเลข 5 กฉ-6095 กทม. ระบุชื่อผู้ครอบครอง คือนายอภิวัส พงศ์พัฒนะนุกุล


พล.ต.อ.วิระชัย ระบุว่า นายอภิวัส ผู้ครอบครองรถคันนี้ เป็น 1ใน 7คน ที่ถูกออกหมายเรียกในคดีเมจิกสกิน และยังไม่ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก และจากการตรวจค้นรถ พบเอกสารหลักฐาน สมุดบัญชีธนาคาร แผนการตลาด ตัวอย่างสินค้า และจากการตรวจสอบพบว่ารถคันนี้เป็น 1ใน 30 คัน ของนางวรรณภา และ นายกรณ์ พวงสน เจ้าของบริษัทเมจิกสกิน ที่เจ้าหน้าที่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเมื่อวานที่ผ่านมาจนทำให้ครอบครองรถนำรถมาจอดทิ้งไว้เนื่องจากกลัวความผิด ส่วนบุคคลใดจะเป็นผู้ยำรถคันนี้มาจอดทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด และรอกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบก่อนขยายผลดำเนินคดีต่อไป

ส่วน กรณีบุคคลที่เสียชีวิต จากการกินผลิตภัณฑ์ลีน ที่จ.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างขยายผลและขอฝากเตือนบุคคลที่ซื้อไปบริโภคเนื่องจากเป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างมากและมีสารไซบูทามีน

ส่วนโรงงานที่จะเข้าตรวจค้นในวันนี้ เป็นโรงงานที่รับผลิตให้กับแบรนด์สินค้า ตรีชฎา ซึ่งหลังจากนี้จะต้องนำสารประกอบไปตรวจสอบอีกครั้ง แต่ในเบื้องต้นพบว่า มีทุนจดทะเบียน1ล้านบาท เมื่อ 5ปีที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: