ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อใจสลาย!!ลูกสาว ขับจยย.ไปสอบที่มหาลัยขากลับถูกรถชนลากร่างไกล


พ่อใจสลาย!!ลูกสาว ขับจยย.ไปสอบที่มหาลัยขากลับถูกรถชนลากร่างไกล

พ่อใจสลายลูกสาวพึ่งเข้าเรียนมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ ขับ จยย.ออกจากบ้านตั้งแต่เช้าบอกพ่อจะไปสอบที่มหาลัยฯ ขากลับถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดพุ่งชนเหยียบซ้ำลากร่างไปไกลเกือบ 100 เมตรจนหมวกกันน็อกแตกกระจาย ทำเอานศ.สาวเคราะห์ร้ายเสียชีวิตคาที่ ขณะรถคู่กรณีหนีลอยนวล ตร.ตรวจสอบวงจรปิดเร่งล่ารถที่ชนมาดำเนินคดี

(18 .ค.61)พ.ต.ท.สยาม เกียรติบรรจง รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของนักศึกษาและเหยียบลากร่างไปไกลกว่า 100 เมตร จนเสียชีวิตคาที่ บนถนนสายบุรีรัมย์ – คูเมือง บริเวณบ้านโกรกขี้หนู ต.ชุมเห็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ ส่วนรถคู่กรณีขับหลบหนีไปอย่างลอยนวล  จึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพน.ส.จิราภร ไชยโคตร อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นนักศึกษา ปี 1 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนในสภาพที่สวมชุดนักศึกษา และสวมหมวกกันน็อกติดอยู่บนศรีษะ แต่หมวกมีร่องรอยแตกกระจายคล้ายถูกรถเหยียบทับ  รองเท้าผ้าใบหลุดกระเด็นออกจากเท้าทั้งสองข้าง เลือดไหลนองเต็มพื้นถนน สร้างความสะเทือนใจแก่ผู้ที่พบเห็น ใกล้ศพผู้เสียชีวิตพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฒ-2467 บุรีรัมย์ ซึ่งคาดว่าเป็นของผู้ตายล้มคว่ำอยู่สภาพพังเสียหายเล็กน้อย ทั้งนี้จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุยังพบรอยลากตามพื้นถนนไกลเกือบ 100 เมตร ซึ่งสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นรอยล้อรถยนต์ของคู่กรณี แต่ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน ได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ล้มก่อนจะเหยียบทับร่างลากไปไกลเกือบ 100 เมตร จนนักศึกษาสาวเคราะห์ร้ายเสียชีวิต ก่อนจะขับรถหลบหนีโดยไม่ให้การช่วยเหลือหรือแจ้งเหตุ   

จากการสอบถามนายบุญเกิดนาคนวล อายุ 52 ปี เล่าว่าขณะขับรถออกมาจากซอย ก็เห็น จยย.ล้มคว่ำอยู่ข้างถนน และมีคนนอนหมดสติเลือดไหลนองเต็มพื้นซึ่งคาดว่าเสียชีวิตแล้ว แต่ไม่เห็นรถคู่กรณี จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว โดยก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึงตนก็ได้นำกิ่งไม้มาวางกั้นบริเวณจุดเกิดเหตุไว้ เพราะเกรงว่าจะมีรถมาเหยียบซ้ำอีก

ขณะที่นายทองสาย ไชยโคตร พ่อผู้เสียชีวิต เล่าด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ หลังจากมาเห็นศพลูกสาว ว่าเมื่อเช้าประมาณ 07.00 น. ลูกสาวบอกว่าจะไปสอบที่มหาวิทยาลัยฯ ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์ออกมาลำพัง กระทั่งขากลับมีคนไปแจ้งว่าลูกสาวถูกรถชนเสียชีวิต จึงรีบเดินทางมาดูเมื่อมาเห็นร่างไร้วิญญาณของลูกถึงกับช็อกทำอะไรไม่ถูก หัวอกคนเป็นพ่อแทบใจสลายที่ต้องมาสูญเสียลูกสาว ก็อยากให้รถคู่กรณีที่ชนลูกออกมาแสดงความรับผิดชอบด้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: