ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เคน ภูภูมิ เอสเธอร์ คู่รักนักแสดง เข้าให้ปากคำ ตร. แจงรีวิวเมจิกสกิน


เคน ภูภูมิ เอสเธอร์ คู่รักนักแสดง เข้าให้ปากคำ ตร. แจงรีวิวเมจิกสกิน


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา คู่รักนักแสดงรวมถึง นัท หรือนายนิศามนี เลิศวรพงศ์ เน็ตไอดอลชื่อดัง เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังทั้ง 3 คน ถูกออกหมายเรียกกรณีรีวิวสินค้าเครือข่ายเมจิกสกิน


โดยเคนและเอสเธอร์ เปิดเผยภายหลังเข้าพบตำรวจว่าก่อนทำการรีวิวสินค้า ตนเองได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง เบื้องต้นไม่พบว่ามีผลข้างเคียงจากการใช้ ซึ่งระยะเวลาในการทดลองใช้ ทั้งคู่บอกว่าไม่ได้ใช้ติดต่อกันเป็นเวลานาน แต่ยืนยันว่าได้มีการสอบถามไปยังเอเจนซี่ที่ติดต่อให้รีวิว ทราบว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีเลขอย.ถูกต้อง อีกทั้งยังมีนักแสดงคนอื่น ๆ รีวิวเป็นจำนวนมากทำให้เกิดความมั่นใจในตัวสินค้า และตัดสินใจรับรีวิว


สำหรับการเดินทางมาในวันนี้ ก็เพื่อให้ข้อมูลเบื้องต้น และเป็นการให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ด้านนัท เน็ตไอดอล ระบุว่า ตนเองได้รับการติดต่อให้รีวิวสินค้าจากคนรู้จัก ซึ่งก่อนจะโฆษณา ก็ได้มีการตรวจสอบเลขอย.ผ่านอินเตอร์เน็ตแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะเป็นการสวมเลขทะเบียน ส่วนตัวรู้สึกเสียใจพร้อมยืนยันว่าหลังเกิดเรื่อง จากนี้ตนเองจะดำเนินการตรวจสอบสินค้าให้ละเอียดรอบคอบ โดยนัทยังได้กล่าวถึงอัตราค่าจ้างที่ได้รับจากการรีวิวด้วยว่า เป็นค่าตอบแทนที่ไม่สูงนัก แต่จะได้รับค่าจ้างในรูปแบบของกระเป๋า หรือการพาไปรับประทานอาหารตามสถานที่ต่าง ๆ แทน


ขณะที่ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า การสอบปากคำดารานักแสดง ขณะนี้มีความคืบหน้าไปมาก ล่าสุดกำลังอยู่ระหว่างรัดผลการตรวจสอบสารในผลิตภัณฑ์ ว่ามีตัวไหนเข้าข่ายเป็นสารอันตราย เพื่อนำมาใช้ในการพิจารณาตั้งข้อหากับดารานักแสดงเน็ตไอดอล นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบว่าจะต้องเรียกดาราหรือนักแสดงเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมหรือไม่ เบื้องต้นคาดว่าอาจจะต้องออกหมายเรียกดารานักแสดง เน็ตไอดอลเพิ่มเติมอีก ประมาณ 20 คน แต่ส่วนนี้กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการ อย่างไรก็ตาม รองผบ.ตร. ยืนยันว่า คดีดังกล่าวจะต้องแล้วเสร็จภายในเดือนมิ.ย. แน่นอน แม้ว่าขณะนี้ยังคงเหลือดารานักแสดงอีกหลายคนที่ยังไม่ได้เดินทางเข้าให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: