ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

มาร์กี้-ป๊อก- ลิเดีย-วุ้นเส้น รุดแจง ตร. ระบุทดลองใช้จริงเห็นผลเลยรับรีวิวเมจิกสกิน

ลิเดีย ศรัณย์รัช ดีน/ วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์ /นานา ไรบีนา ตันวิมล / กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย /มาร์กี้ ราศี บาเล็นซิเอก้า / ป็อก ภัสสรกรณ์ จิราธวัฒน์ /นาตาลี เดวิด/ และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม หรือ พรพรรณ ชุนหชัย / เข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เพื่อให้ปากคำในฐานะพยาน กรณีรีวิวโฆษณาผลิตภัณฑ์ให้กับสินค้าอาหารเสริมในเครือเมจิกสกินและผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ซึ่ง เจนนิเฟอร์คิ้ม นักร้องชื่อดัง ระบุว่า ได้ทดลองใช้แล้ว 1เดือนเต็ม พบว่าน้ำหนักลดไป2 กิโลกรัม จึงรับรีวิว แต่ไม่คาดคิดว่าจะมีสารอันตราย เพราะคิดว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาได้คุณภาพ เช่นเดียวกับนาตาลี ที่ระบุว่า มีการตรวจสอบเบื้องต้นและได้ทดลองสินค้าก่อน ซึ่งทุกคนที่มาวันนี้ก็ยืนยันว่าตนเองเป็นเพียงผู้บริโภค เช่นเดียวกับประชาชน และหลังจากนี้จะต้องระมัดระวังการรีวิวสินค้ามากขึ้น

ขณะที่ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวด้วยว่า ขณะนี้ตำรวจได้ออกหมายเรียกดารา นักแสดงไปแล้ว 37 ราย มาพบตำรวจแล้ว 23 ราย ที่เหลืออีก 14ราย คาดว่าจะเข้าพบภายในสัปดาห์หน้า ก่อนที่จะออกหมายเรียกดาราอีกล็อต และหลังจากนั้นจะนำข้อมูลที่ได้ไปหารือกับผู้เชียวชาญด้านต่างๆ ว่าดาราผู้รับรีวิวแต่ละคนจะเข้าข่ายความผิดใดหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: