ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบสาวประเภทสอง ยกเค้าบ้าน “นุ๊ก สุทธิดา” อ้างหาเงินทำศัลยกรรม

พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 แถลงจับกุมนายวัชรินทร์ ทองอนันต์ อายุ 26 ปี สาวประเภท 2 ผู้ต้องหา ก่อเหตุลักทรัพย์ในเคหะสถาน หลังจากก่อนหน้านี้ นางสาวสุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา หรือ นุ๊ก สุทธิดา ดารานักแสดงและอดีตนักร้องชื่อดัง ได้เข้าแจ้งความว่า ถูกคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์สิน ร่วม ล้านบาท จากบ้านพัก ซอยลาดพร้าว 126 เมื่อคืนวันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังรับแจ้งตำรวจจึงสืบสวน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และสอบปากคำพยาน จนทราบตัวผู้ก่อเหตุ คือ นายวัชรินทร์ พร้อมกับรวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลออกหมายจับ และติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหา ได้ นำตัวไปค้นห้องพัก พบทรัพย์สินของผู้เสียหายรายอื่นอีกหลายรายการ อาทิ กระเป๋า นาฬิกา แทบเล็ค สร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท และ วันนี้มีผู้เสียหาย 5 ราย มาดูของกลาง และร่วมชี้ตัว ผู้ต้องหาด้วย

ทั้งนี้ จากการสอบสวน ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ มีอาชีพเป็นช่างเสริมสวย แต่ต้องการหาเงินไปทำศัลยกรรม จึงออกตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านเรือนประชาชน โดยเลือกบ้านที่ไม่มีการรักษาความปลอดภัยเข้มงวด และบ้านที่ไม่มีคนอยู่ในช่วงเวลาที่เข้าไปลักทรัพย์ และให้การอ้างว่า ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว

ขณะที่ นุ๊ก สุทธิดา กล่าวของคุณตำรวจ ที่ติดตามจับกุมผ็ต้องหารายนี้ มาดำเนินคดี พร้อมกับฝากเตือนถึงผ็ก่อเหตุลักทรัพย์สินของผู้อื่นว่า สักวันหนึ่งก็จะถูกจับกุมได้ และอัตราโทษทางคดีค่อนข้างสูง

พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สน.วังทองหลาง ฝากประชาสัมพันธ์ ถึงผ็เสียหาย ที่สงสัยว่า ทรัพย์สินถูกผู้ต้องหารายนี้ขโมยไป ในช่วง 2-3 เดือน ที่ผ่านมา ให้มาดูของกลางได้ที่ สน.วังทองหลาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: