ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กลับคำ!! 4 ทรชน ฆ่ารุมโทรม น้องกิ๊ฟ โบ้ยตายเพราะยาลดความอ้วน


กลับคำ!! 4 ทรชน ฆ่ารุมโทรม น้องกิ๊ฟ โบ้ยตายเพราะยาลดความอ้วน

จากกรณีที่มีการรายงานข่าว 4 ทรชนลาก นางสาวอุมาพร วัย 21 ปี หรือ น้องกิ๊ฟ ออกมาจากผับในสภาพเมาหมดสติ ก่อนรุมโทรมและฆ่า พร้อมกับทิ้งศพไว้ที่ล้งผลไม้ แต่เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดกลับพบว่า มีผู้หญิงอีกคนช่วยถือของออกมา และตอนนี้ยังตามหาตัวไม่เจอนั้น

ล่าสุด อีจัน ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ พล.ต.ต. จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี ที่ระบุถึงคดีดังกล่าวว่า ตำรวจคาดว่าสาเหตุการตายน่าจะเกิดจากการโดนล่วงละเมิดทางเพศ แต่ยังไม่ปักใจเชื่อ พร้อมสืบที่มาที่ไปของเหตุการณ์


ทั้งนี้ พบว่าน้องกิ๊ฟได้ออกไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองจันทบุรี และเมื่อเวลาประมาณตี 2 ก็ถูกกลุ่มผู้ชาย 4 คน อุ้มออกมาในสภาพคอตกขึ้นรถกระบะแล้วขับออกไปในเวลาตี 3 ก่อนที่จะมาเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ ต.ทุ่งเพล อ.มะขาม จ.จันทบุรี ส่วนเพื่อนผู้หญิงของน้องกิ๊ฟที่ไปด้วยกัน ตำรวจจะสอบปากคำเพิ่มเติมเพราะอาจจะไม่รู้เห็นเป็นใจก็เป็นได้

 ในส่วนของการร่วมกระทำชำเราน้องกิ๊ฟนั้น 4 ทรชน อ้างว่าไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เสียชีวิต และพยายามอ้างว่าน้องกิ๊ฟเสียชีวิตเพราะกินยาลดความอ้วน และเมื่อถามว่า ชายทั้ง 4 คนเป็นแก๊งเงินกู้หรือไม่? พล.ต.ต. จรัล เผยว่า ขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม และคาดว่าผู้ตายไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้


CR. - ejan

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: