ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวร้องตร.พัทยาเรียกเงินเคลียเมา เจ็บใจยังมากอดหอมทั้งที่ได้เงินไปแล้ว

สาวชัยภูมิวัน 23 ปี ร้องสื่อหลังถูกนำตัวไกล่เกลี่ยคดีรถชน แต่กลับถูกเป่าแอลกอฮอล์ นำตัวเข้าห้องขัง เจ้าหน้าที่ยื่นข้อเสนอขอ 20,000 บาท เคลียพ้นผิด เจ็บใจยังลวนลามขอหอมแก้มกอดรัดต่อหน้าประชาชน เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 น.ส.ฝน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ เดินทางมาร้องสื่อมวลชนว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา เรียกรับเงินเคลียข้อหาเมา และก่อเหตุลวนลามภายในสถานีตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เนื่องจากเมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกันที่บริเวณถนนสายสองพัทยา แต่ตกลงกับคู่กรณีตกกันไม่ได้จึงถูกเชิญตัวมายังสถานีตำรวจเมืองพัทยา

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย เมื่อทำการเป่าปรากฏว่า 2 ครั้งแรกไม่พบ จึงทำการเป่าครั้งที่ 3 เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งมีปริมาณแอลกอฮอล์เกินที่กฎหมายกำหนด จากนั้นมีบุคคลแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทำตัวใกล้ชิดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยื่นข้อเสนอยกเลิกผลตรวจวัดแอลกอฮอล แต่ตนปฏิเสธจึงถูกนำตัวเข้าห้องขัง ทำให้ตนเองรู้สึกกลัวเพราะผู้ต้องขังทั้งชายและหญิงสามารถเดินเข้าหากันได้ ตนเองจึงข้อคุยตามข้อเสนอกับเจ้าหน้าที่ควบคุมห้องขังอีกครั้ง ก่อนจะตกลงเคลียจบกันที่ 20,000 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรับบัตรเอทีเอ็มของตนเองกดเอาเงินตามจำนวนไป

แต่เรื่องราวดังกล่าวกลับยังไม่จบตามนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจในชุดเครื่องแบบกลับร้องขอหอมแก้ม ตนยังไม่ทันได้เอ่ยปากอะไร ก็ถูกเจ้าหน้าที่ยื่นหน้าเข้ามาหอม ซึ่งขณะที่ถูกหอมยังอยู่ภายในห้องขัง ซึ่งหอมผ่านกองประตูห้องขังต่อหน้าประชาชนและผู้ต้องขังจำนวนไม่น้อย ด้วยความกลัวว่าการเคลียจะเป็นโมฆะจึงไม่กล้าต่อว่าต่อขาน ไม่นานก็ได้รับอิสระภาพออกมา เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวกลับโผลเข้ากอดหอมอีกครั้ง ซึ่งเวลาดังกล่าวเป็นช่วงเวลาประมาณ10.00 น.-11.00 น.มีประชาชนเข้ามาติดต่อราชการเยอะ สร้างความอับอายเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามน.ส.ฝน (นามสมมุติ) ได้แจ้งความ ไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะสอบสวนหาข้อเท็จจริงและตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าห้องขังเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: