ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

2 โจรบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ริมถนนย่านลาดพร้าว ตร.เร่งติดตาม

2 โจรบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ริมถนนย่านลาดพร้าว ตร.เร่งติดตาม  

ร.ต.ท.ธัญพีรสิษฐ์ จุลพิภพ รอง สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกชิงทรัพย์ ภายในร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท เลขที่ 1/2 ปากซอยลาดพร้าว 85 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. จึงเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท สาขาลาดพร้าว 85 ภายในร้านพบนายณัฐวุฒิ พันธุ์หนองบัว อายุ 20 ปีพนักงานร้านฯยืนรออยู่ด้วยอาการตกใจ โดยให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ขณะที่ตนและเพื่อนร่วมงานอีกหนึ่งคนที่เข้าเวรกะดึกกำลังจัดสินค้าอยู่ ส่วนตนยืนนับเงินทอนอยู่ที่เคาน์เตอร์ จู่ๆได้มีคนร้ายแต่งกายสวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนขายาว สวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ เดินเข้ามาที่เคาน์เตอร์เก็บเงิน

      จากนั้นคนร้ายได้ชักอาวุธมีดปลายแหลม ยาวประมาณ 6 นิ้วออกมาข่มขู่ว่า"ไม่อยากเจ็บตัวก็ส่งเงินมาถ้าไม่อยากถูกทำร้าย"ตนจึงตกใจกลัวว่าจะถูกคนร้ายใช้มีดแทงจึงหยิบเอาเงินสด ฉบับละ 100 บาท จำนวน 17 ใบเป็นเงิน 1,700 บาทและโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ ais จำนวน 1 เครื่องส่งให้คนร้ายไป


 
      นายณัฐวุฒิ ให้การอีกว่า จากนั้นคนร้ายจึงรีบวิ่งออกจากร้านไป โดยมีคนร้ายอีกหนึ่งคนสวมเสื้อยืดสีเทา ใส่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ได้ยืนคล่อมรถ จยย.ไม่ทราบรุ่นและสี ที่จอดรออยู่ข้างๆร้าน ภายในซอยลาดพร้าว 85 จากนั้นคนร้ายทั้ง 2 คนจึงรีบขี่จยย.มุ่งหน้าบางกะปิหลบหนีไป จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที 

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย พร้อมกับนำพนักงานร้านดังกล่าวไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: