ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มบุกตามง้อแฟนสาว ไม่สำเร็จ ชักปืนจ่อยิงจนล้มฟุบ และยิงตัวเอง อาการสาหัสทั้งคู่

หนุ่มบุกตามง้อแฟนสาว ตลาดสดมีนบุรี ก่อนชักปืนจ่อยิงจนล้มฟุบ และยิงตัวเอง อาการสาหัสทั้งคู่

พ.ต.ท ถาวร สายมะณี รอง ผกก.สอบสวน สน. มีนบุรี รับแจ้งเหตุ ยิงกันกลางตลาดใหม่มีนบุรี ถนน สีหบุรานุกิจ แขวง-เขต มีนบุรี  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ บริเวณกลาง ตลาดใหม่มีนบุรี ข้างร้าน หมูทอง  ซอยปลาทอง7 ทราบว่าผู้บาดเจ็บมีจำนวน2ราย มีพลเมืองดีนำส่ง เป็นผู้หญิงและผู้ชาย ถูกนำส่ง รพ.นวมินทร์ ไปแล้วก่อนหน้านี้ ทราบชื่อต่อมา คือ นายกัณภรณ์  พงษ์ชัยอินมร์  และน.ส ศรสวรรค์   ฉลาดธัญญกิจ  ในที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนปืนจำนวน3นัด ขนาด.38  หัวกระสุน1หัว หมวกกั้นน๊อคสีดำ ตกอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้กั้นพื้นที่ในที่เกิดเหตุ รอนายตำรวจชั้นใหญ่ กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

     เบื้องต้นจากการสอบ ทราบว่า น.ส.ศรสวรรค์ เป็น ลูกจ้าง ร้านเสื้อผ้า ในช่วงเช้าขณะที่ฝ่ายน.ส.ศรสวรรค์ กำลังเปิดร้าน นายกัณภรณ์  ได้เดินเข้าไปคุยกับฝ่ายหญิงในร้าน ก่อนจะมีปากเสียงกัน และฝ่ายชายได้ลากฝ่ายหญิงออกมา นอกร้าน  จากนั้น นายกัณภรณ์  ได้ชักอาวุธปืนจ่อยิงผู้หญิงจำนวน2 นัด ท่ามกลางประชาชนที่กำลังซื้อของอยู่ที่บริเวณตลาดใหม่มีนบุรี จนฝ่ายหญิงล้มลง และฝ่ายชาย ได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงตัวเองที่กลางหน้าอก  จนล้มลง โดยมีพลเมืองดีได้ช่วยกันนำส่ง  รพ นวมินทร์ เบื้องต้น อาการทั้งคู่สาหัส

     โดย น.ส สุพรรษา สิทธิราช อายุ37ปีเป็นเจ้าของร้านมาลัยทอง คนเห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า ผู้หญิงเป็นลูกจ้างร้านขายเสื้อผ้า ของน้องสาวตน และก่อนเกิดเหตุน้องเอิน ได้มาเปิดร้านตามปกติในช่วงเช้าและเห็นฝ่ายชาย เดินมาหาที่ร้านและมีปากเสียงกัน ก่อนจะออกมาคุยกันนอกร้านจากนั้นเห็นฝ่ายชาย ใช้อาวุธปืนจ่อยิงน้องเอินจนล้มลงและยิงตัวเอง ซึ่ง ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่คบกันมาได้ประมาณปีกว่า และช่วงหลังประมาณครึ่งเดือนที่ผ่านมา ได้เลิกรากัน   น.ส.ศรสวรรค์ เคยเล่าว่า ถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย ทนอยู่ด้วยกันไม่ได้ จึงเลิกกัน

     อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเก็บพยานหลักฐานไว้เพื่อหามูลเหตุจูงใจของการก่อเหตุดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: