ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อแม่ร้ำไห้!รับศพ "น้องดานี่" 4 พี่น้องพลัดตกตึกรามคำแหง


พ่อแม่ร้ำไห้!รับศพ”น้องดานี่” 4 พี่น้องพลัดตกตึกรามคำแหง

นายมาร์เซล เลออง โบเรล น.ส.รัตติกาล ประกายแก้ว พ่อแม่ของเด็กลูกครึ่ง 4 ราย ที่ประสบอุบัติเหตุพลัดตกตึกย่านรามคำแหงเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา เดินทางเข้ามาที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เพื่อรับศพ ด.ญ.ชนิดา โบเรล หรือน้องดานี่ อายุ 7 ปี หลังลูกเสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 2 เมื่อวานนี้ (12 มิ.ย.) หลังเข้ารักษาตัวกว่า 41 วันที่โรงพยาบาลรามคำแหง เนื่องจากมีอาการสมองบวม ก่อนจะหัวใจจะหยุดเต้นลงแต่แพทย์สามารถยื้อชีวิตกลับมาได้แต่ก็ยังไม่ได้สติ หรือฟื้นขึ้นมาหลังจากอุบัติเหตุครั้งนี้

โดยบรรยากาศที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเป็นไปด้วยความโศกเศร้าของครอบครัว วินาทีที่เจ้าหน้าที่นำร่างของน้องดีน่าออกมาฝ่ายพ่อได้ปล่อยโฮออกมาทันที ด้านแม่ได้เตรียมหมอนตุ๊กตาสีชมพูที่เตรียมมาไว้ใส่ในโลงศพของลูกพร้อมน้ำตาที่อาบแก้ม

นายมาร์เซล กล่าวด้วยความเจ็บปวดว่า วันนั้นเป็นน้องอเล็กซ์ วันนี้เป็นน้องดารี่ พรุ่งนี้จะเป็นใครอีก ตนรักลูกของตนมากแต่กลับไม่ได้เจอมาเป็นเวลา 4 ปี พอได้เจอกลับมาเจอลูกในสภาพแบบนี้ตนเสียใจมากเพราะที่ผ่านมาถูกกีดกันจากแม่ของลูกมาตลอด ตนพยายามติดต่อเพื่อทำหน้าที่จองพ่อแต่ก็ไม่สามารถทำได้ มาวันนี้ตนไม่ได้ต้องการจะทะเลาะ ไม่ต้องการจะแย่งร่างของลูก แต่อยากให้ลูกที่เหลืออีก 2 คนมีคุณภาพชีวิตที่ดี จะไม่ให้ตนดูแลก็ได้แต่อยากให้ไปอยู่ที่อื่นเพื่ออนาคตของลูก ส่วนประเด็นที่ฝั่งอม่ให้ข่าวว่าตนพยายามข่มขู่และทำร้ายร่างกายนั้น ยืนยันว่าไม่ได้เป็นความจริงตนไม่เคยคิดว่าทำร้ายเพียงแค่ต้องการพูดคุยเท่านั้น

ด้านนางสาวรัตติกาล กล่าวว่า วันนี้จะนำศพขอบน้องดานี่ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดจันทวงศาราม หรือวัดกลาและจะรดน้ำในเวลา 17.00 น. โดยตัวเองยังคงเสียใจและทำใจไม่ได้กับการจากไปของลูก พร้อมนะบุว่าที่ผ่านมาพยายามติดต่อกับคุณพ่อตลอด แต่พ่อไม่ยอมคุยด้วย พร้อมยืนยันว่ายินดีให้คุณพ่อดูแลลูกได้


อย่างไรก็ตามทางครอบครัวจะนำร่างน้องดานี่ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดจันทวงศาราม หรือวัดกลาง โดยมีกำหนดการฌาปนกิจร่างของน้องในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ และมีการสวดอภิธรรมศพเป็นเวลา 3 วัน

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเกิดขึ้นภายในห้องพักชั้น 4 มีเพียงเด็ก 4 ราย พักอาศัยอยู่ตามลำพัง เนื่องจากมารดาต้องออกไปทำงานช่วงกลางคืน โดยมีตาและยายพักอาศัยอยู่ในห้องพักชั้น 1 จนกระทั่งทราบว่าหลานเกิดอุบัติเหตุตกลงมา เสียชีวิตและบาดเจ็บ รวม 4 ราย ประกอบด้วย ด.ช.คนัธชา โบเรล หรือน้องอเล็กซ์ อายุ 5 ปี เสียชีวิตทันที ส่วนอีก 3 ราย ได้แก่ ด.ญ.พาเมล่า โบเรล หรือน้องดีดี้ อายุ 11 ปี และ ด.ช.ลูก้า นิรันดร์ โบเรล หรือน้องลูก้า อายุ 10 ปี และด.ญ.ชนิดา โบเรล หรือน้องดานี่ อายุ 7 ปี ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งล่าสุดน้องดานี่ ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อเวลา 8.00 น เมื่อวานนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: