ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

"บิ๊กจิ๋ว" ส่งทนายร้องตร.ถูกอ้างชื่อตุ๋นเงินเหยื่อสูญ100ล.


"
บิ๊กจิ๋ว" ส่งทนายร้องตร.ถูกอ้างชื่อตุ๋นเงินเหยื่อสูญ100.

  นายสมพร มูสิกะ ทนายพร้อมด้วย นายสุขุม วงประสิทธิ เลขานุการของ พล..ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางเข้าพบ ร...ณัฏฐนันท์ พันทองอ่อน รอง สารวัตร(สอบสวน) สน. บางซื่อ เพื่อลงบันทึกประจำวันกรณีมีกลุ่มบุคคลแอบอ้าง เป็นที่ปรึกษา บุคคลสนิท รวมไปทั้งแอบอ้างเป็นภรรยานอกสมรส และชื่อของมูลนิธิยงใจยุทธ เพื่อหาผลประโยชน์ในทางที่ผิดเป็นมูลค่าความเสียหายกว่า 100 ล้านบาท

      นายสมพร กล่าวว่า เนื่องจากมีกลุ่มบุคคลประมาณ 10 ราย ไปแอบอ้างชื่อของพล..ชวลิต และภรรยา พร้อมทั้งมูลนิธิเพื่อไปหาผลประโยชน์ในทางที่ผิด ทำให้เกิดความเสียงหาย ทำลายชื่อเสียง ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาทางพล..ชวลิต ได้ฝากตักเตือนไปแล้วแต่ก็ยังคงมีพฤติกรรมดังกล่าวอีกซึ่งล่าสุดเกิดเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนาที่ผ่านมา วันนี้จึงเดินทางมาที่สน.บางซื่อเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานหากพบว่ายังมีบุคคลใดยังกระทำอยู่ก็จะดำเนินคดีอย่างเด็ดขาด

   นายสมพร กล่าวต่อว่า การกระทำดังกล่าวมีผู้ร่วมกระบวนการมากกว่า 10 ราย โดยจะอ้างว่าเป็นผู้ใกล้ชิดหรือเลขาไปจะแอบอ้างตามสถานที่รัฐในการวิ่งเต้นต่างๆ มูลค่าควมแล้วกว่า 100 ล้าน ซึ่งเชื่อว่าทำกันเป็นกระบวนการทั้งในและต่างประเทศ เหมือนเป็นการตั้งใจทำลายชื่อเสียงทางการเมือง

   อย่างไรก็ตามขอยืนยันว่า ไม่ว่าจะเป็นบุคคลหรือกลุ่มบุคคลใด ๆ ที่แอบอ้างชื่อพล..ชวลิต ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หากใครได้รับมอบหมายจากพล..ชวลิต จริงจะต้องมีเอกสารที่เป็นลายลักษณ์อักษร หรือตราประทับของพล..ชวลิตเอง โดยใครพบสามารถแจ้งทางคณะท่านพล..ชวลิตได้โดยตรง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: