ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เลว!! โจ๋กรอกยาบ้าเด็ก 8 ขวบ เรียงคิวข่มขืนก่อนปล่อยทิ้งข้างถนน

เลว!! โจ๋กรอกยาบ้าเด็ก 8 ขวบ เรียงคิวข่มขืนก่อนปล่อยทิ้งร่างข้างถนน

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 18 มิ.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ท.สมเดช สาระบรรณ์ สว.กก.1 บก.ป นำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.1 บก.ป. ทำการจับกุมตัวนายจีรศักดิ์ หรือ เบนซ์ อายุ 23 ปี ชาว อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดจันทบุรี ที่ 211/2560 ลงวันที่ 29 ธ.ค.2560 ในความผิดฐาน “ร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี และร่วมกันกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี

      เนื่องจากเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 2560 นายจีรศักดิ์ ผู้ต้องหารายนี้พร้อมกับพวกอีก 2 คนคือ นายชาตรี หาญชนะ และนายสุรเชษฐ์ จอมคำสิงห์ ได้ร่วมกันก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.บี นามสมมุติ อายุ 8 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ใกล้เคียงกับบ้านของนายชาตรี ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี โดยใช้กลอุบายล่อลวงด.ญ.บี ว่าจะพาไปเที่ยว เมื่อเด็กหญิงคนดังกล่าวหลงเชื่อ ทั้ง 3 คนกลับพาผู้เสียหายไปที่บ้านพักของนายชาตรี

 

      ก่อนจะนำยาบ้ามากรอกปากให้ ด.ญ.บี รับประทาน พร้อมกับใช้กำลังบังคับข่มขู่เรียงคิวกันข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ทั้ง 3 คน จากนั้นจึงนำร่างของ ด.ญ.บี ที่สลบแน่นิ่งไม่ได้สติไปปล่อยทิ้งไว้ข้างทาง ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี กระทั่งต่อมา เจ้าหน้าที่ได้สามารถติดตามจับกุมตัวนายชาตรี และนายสุรเชษฐ์ ได้

     คงเหลือเพียงนายจีรศักดิ์ ผู้ต้องหารายนี้เพียงคนเดียวที่ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมกองปราบฯจึงนำกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแส กระทั่งทราบว่า นายจีรศักดิ์ นั้นยังคงกบดานซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.จันทบุรี จึงนำกำลังเข้าไปติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: