ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบรวบโจ๋ กรอกยาบ้าเด็กหญิง 8 ขวบ ก่อนเรียงคิวข่มขืนแล้วนำร่างปล่อยทิ้งข้างทาง

กองปราบรวบโจ๋ กรอกยาบ้าเด็กหญิง 8 ขวบ ก่อนเรียงคิวข่มขืนแล้วนำร่างปล่อยทิ้งข้างทาง

นายจีรศักดิ์ หรือ เบ้นซ์ สุขเข อายุ 23 ปี ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดจันทบุรี ลงวันที่ 29 ธ.ค.2560 ข้อหา “ร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี และร่วมกันกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี กระทำโดยการขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้และร่วมกันพาบุคคลอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตามและร่วมกันพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง” ถูกตำรวจกองปราบปรามติดตามจับกุมตัว ได้ที่ บริเวณด้านหน้าโรงพยาบาลพระปกเกล้า จ.จันทบุรี

     จากกรณี เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา นายจีรศักดิ์ ผู้ต้องหารายนี้พร้อมกับพวกอีก 2 คนคือ นายชาตรี หาญชนะและนายสุรเชษฐ์ จอมคำสิงห์ ได้ร่วมกันใช้กลอุบายล่อลวง ด.ญ.เอ (นามสมมุติ ) อายุ 8 ปี ว่าจะพาไปเที่ยว เมื่อเด็กหญิงคนดังกล่าวหลงเชื่อ ทั้ง 3 คนกลับพาไปที่บ้านพักของ นายชาตรี ก่อนจะนำยาบ้ามากรอกปากให้ รับประทาน พร้อมกับใช้กำลังบังคับเรียงคิวข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ทั้ง 3 รายจน ด.ญ.เอ สลบแน่นิ่งไม่ได้สติ จึงนำตัวไปทิ้งไว้ข้างทาง ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี

     ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้สามารถติดตามจับกุมตัว นายชาตรี และนายสุรเชษฐ์ ได้ คงเหลือเพียง นายจีรศักดิ์ ที่ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแสกระทั่งทราบว่า นายจีรศักดิ์ กบดานอยู่ในพื้นที่ จ.จันทบุรี จึงนำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว สอบสวน นายจีรศักดิ์ ให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าไม่ได้ร่วมลงมือข่มขืน ด.ญ.เอ มีเพียงนายชาตรีและนายสุรเชษฐ์ ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ที่ถูกจับกุมตัวไปก่อนหน้านี้เท่านั้นที่เป็นผู้ลงมือก่อเหตุ จากนั้นทั้ง 2 คนได้โทรศัพท์เรียกให้ตนมาช่วยพาผู้เสียหายไปปล่อยทิ้งไว้กลางทาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.แก่งหางแมว ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: