ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ปส. จับรอง สวป.สุทธิสาร ร่วมค้ายาเสพติดผ่านทางไปรษณีย์ เบื้องต้นให้การปฏิเสธ

ปส. จับรอง สวป.สุทธิสาร ร่วมค้ายาเสพติดผ่านทางไปรษณีย์ เบื้องต้นให้การปฏิเสธ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้อยตำรวจเอกสัมพันธ์ กันทะสอน รองสารวัตรป้องกันปราบปราม หัวหน้าชุดจู่โจม สถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร ถูกตำรวจปราบปรามยาเสพติดสนธิกำลังร่วมกับตำรวจนครบาล นำกำลังเข้าจับกุมขณะเข้ามาปฏิบัติหน้าที่เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา หลังมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับค้ายาเสพติด และศาลได้ออกหมายจับในข้อหาสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด โดยพลตำรวจตรียิ่งยศ เทพจำนงค์ ผู้บังคับการตำรวจปราบปรามยาเสพติด 2 ระบุว่า การจับกุมผู้ต้องหาครั้งนี้

สืบเนื่องจากเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. จับกุมนายอนุสรณ์ ทองสว่าง และนางสาวอี่กองคำ ชาวเมียนมา ได้ขณะนำยาเสพติดบรรจุใส่ซองพัสดุ เตรียมส่งให้กับลูกค้า ผ่านร้านไปรษณีย์เอกชน ย่านห้วยขวาง ซึ่งผู้ต้องหาได้ให้การซัดทอดว่ารับยาเสพติดมาจากร้อยตำรวจเอกสัมพันธ์ ป.ป.ส. จึงได้ร่วมตำรวจปราบปรามยาเสพติด ขยายผลเส้นทางการเงินและการติดต่อสื่อสาร กระทั่งพบหลักฐานชัดเจน จึงได้ออกหมายจับผู้ต้องหาและสนธิกำลังเข้าจับกุม

เบื้องต้น ร้อยตำรวจเอกสัมพันธ์ ปฏิเสธเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดที่เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. จับกุมผู้ต้องหา 2 คนได้ก่อนหน้านี้ แต่ยอมรับว่ารู้จักกันมาประมาณ 2 ปี จากการเข้าตรวจค้นสถานบันเทิงในท้องที่ ขณะเดียวกันหลังถูกอายัดบัญชีก็อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเข้าชี้แจง พร้อมอ้างว่ามีเงินอยู่ในบัญชีประมาณ 1 แสนบาท ซึ่งได้มาการเล่นแชร์

ล่าสุดพลตำรวจตรีฤชากร จรเจวุฒิ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้ผู้บังคับการตำรวจนครบาล2 มีคำสั่งให้ร้อยตำรวจเอกสัมพันธ์ ออกจากราชการไว้ก่อนแล้ว

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: